18 tuổi đã bỏ túi trăm triệu đồng mỗi tháng, 10x này là ai mà giỏi giang đến thế?

1586

Trần Thanh Thanh Tâm – cô bạn 10x gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào và gu thời trang ấn tượng cô bạn này còn khiến giới trẻ xuýt xoa với thu nhập khủng hàng tháng. 

Trần Thanh Thanh Tâm – cô bạn 10x đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Sài thành với gương mặt “kẹo ngọt” và gu thời trang ấn tượng. Thanh Tâm sinh năm 2000, cô bạn sinh ra và lớn lên ở Bình Dương. Hiện Tâm đang là sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐH FPT TP. HCM.

Chân dung nữ sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh Đại học FPT.

Giữa nhiều bạn bè cùng trang lứa, Thanh Tâm nổi bật với gu thời trang cá tính và ấn tượng. Không gói gọn bản thân trong bất cứ giới hạn nào, 10x luôn luôn thay đổi và làm mới bản thân bởi những bộ cánh năng động và hiện đại. Chính bởi điều đó, những  bộ ảnh mà cô bạn đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Cụ thể trên trang Instagram lẫn Facebook cá nhân của mình Thanh Tâm có hàng chục ngàn người theo dõi và hàng ngàn lượt tương tác trên mỗi bài đăng của mình.

Gu thời trang cá tính khiến Thanh Tâm nổi bật giữa nhiều bạn bè.
Trên Instagram của mình, cô bạn có hơn 45 ngàn người theo dõi. 

Cùng điểm qua một số bộ cánh cá tính làm nên thương hiệu của Thanh Tâm:

Không chỉ thế, Thanh Tâm còn khiến nhiều bạn trẻ phải phục “sát đất” bởi tài năng kinh doanh của mình. Chỉ mới 18 tuổi nhưng cô bạn đã là cô chủ nhỏ của một shop thời trang và một shop mỹ phẩm chăm sóc da. Theo chia sẻ từ Thanh Tâm, cô bạn bắt đầu công việc kinh doanh với shop mỹ phẩm cách đây hơn một năm, sau thời gian dài hoạt động thì gần đây cô bạn mới mạnh dạn thử sức thêm ở mảng thời trang. Tâm tiết lộ thêm, thu nhập từ công việc kinh doanh mỗi tháng đem lại cho cô bạn gần 200 triệu đồng. Một con số đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Doanh thu từ công việc kinh doanh mỗi tháng đem về cho Tâm gần 200 triệu đồng. Thanh Tâm nuôi mơ ước mở được một trường Anh ngữ tại quê nhà

Về định hướng tương lai, Tâm cho hay cô bạn đang nuôi ước mơ xây dựng được một trung tâm Anh ngữ tại quê nhà Tân Uyên, Bình Dương vì ở đó tiếng Anh chưa được phổ biến và trẻ em cũng chưa có một môi trường nào để học tập và rèn luyện ngoại ngữ. Để thực hiện được ước mơ ấy, Thanh Tâm đang cố gắng trong công việc kinh doanh và học tập thật tốt để tích góp nhiều vốn lẫn kiến thức sau khi rời trường. Cô bạn còn đùa vui: “Ước mơ đó thực sự là một thử thách lớn cho em nhưng dù sao đời người cũng chỉ có 1 lần, nên em nghĩ cứ sống và phấn đấu hết mình cho cái mình đã chọn để không phí hoài bất cứ giây phút nào của tuổi trẻ.

Cố gắng và nỗ lực hết sức cho cái mình chọn là điều tiên quyết giúp Thanh Tâm vững bước trước những thử thách và khó khăn. Chúc cho ước mơ của cô bạn nhỏ sẽ trở thành hiện thực trong tương lai!

Theo BIMATBATMI.NET

Khám phá 5 bí mật của sinh viên Ngôn ngữ Anh