7 trường ĐH cùng nhau tham gia demo Cờ người

540
Buổi DEMO Cờ Người trước thềm Mind Sports Festival diễn ra đầy hứng khởi.
Buổi DEMO Cờ Người trước thềm Mind Sports Festival diễn ra đầy hứng khởi.

Kỳ thủ đến từ Đại học FPT, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Sư phạm Kĩ thuật, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn và Đại học Ngoại ngữ – Tin học đã cùng nhau demo ván Cờ người, chuẩn bị cho Mind Sports Festival 2018 vào ngày 2/12 sắp tới.

Mặc dù, sự kiện diễn ra khi trời mưa khá nặng hạt và báo hiệu bão sắp đến nhưng các kỳ thủ vẫn đến đông đủ để họp bàn về ván đấu cờ người đáng mong đợi nhất Mind Sports Festival 2018. Tại đây, hai đội cũng đã học cách cầm vũ khí cũng như các động tác dành riêng cho vị trí của mình.

Buổi cờ người diễn ra vào sáng chủ nhật mưa gió nhưng ngọn lửa ý chí của những kỳ thủ vẫn không ngừng nghỉ
Buổi cờ người diễn ra vào sáng chủ nhật mưa gió nhưng ngọn lửa ý chí của những kỳ thủ vẫn không ngừng nghỉ.

Sáng Chủ Nhật bắt đầu với cơn mưa nặng hạt báo hiệu rằng bão đã tới gần Thành Phố Hồ Chí Minh, thế nhưng các đại diện đến từ 6 Trường đại học trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn có mặt đông đủ để họp bàn về

Sau khi bàn bạc và tiến hành “quyết đấu”, ông Vua điển trai và nàng Hậu xinh đẹp của đội quân màu đen đã xuất hiện. Đó là Ông Vua điển trai của đội đen chính là bạn Phùng Đức Anh đến từ trường Đại học Bách Khoa và Nàng Hậu xinh đẹp của đội đen chính là bạn Trần T.Mai đến từ trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học.

Ông Vua điển trai Phùng Đức Anh đến từ trường Đại học Bách Khoa.
Ông Vua điển trai Phùng Đức Anh đến từ trường Đại học Bách Khoa.
Nàng Hậu xinh đẹp Trần T.Mai đến từ trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học
Nàng Hậu xinh đẹp Trần T.Mai đến từ trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học

Những quân lính còn lại của đội đen là các kỳ thủ đến từ những trường đại học như Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Sư phạm Kĩ thuật, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn và Đại học Ngoại ngữ – Tin học.

Các kỳ thủ của đội đen
Các kỳ thủ của đội đen

Đội còn lại cũng chính là đội trắng bao gồm những kỳ thủ đến từ trường Đại học FPT, với ông Vua bí ẩn và nàng Hậu xinh đẹp Đinh Thùy Lan Chi. Lan Chi hiện đang là thành viên của FPTU Chess Club, bạn sở hữu gương mặt đánh yêu và chiều cao lý tưởng để đại diện cho quân trắng làm quân Hậu. Ban tổ chức Mind Sports Festival 2018 đã bật mí một chút về ông Vua bí ẩn của đội quân nhà “F”, đây là một kiện tướng quốc tế (IM).

Nàng Hậu Lan Chi của đại học FPT
Nàng Hậu Lan Chi của đại học FPT
Ông vua bí ẩn vẫn chưa được lộ diện
Ông vua bí ẩn vẫn chưa được lộ diện? Đó là ai, hãy cùng đón chờ tại Mind Sports Festival vào ngày 2/12

Chủ nhiệm FPTU Chess Club – Nguyễn Đặng Thảo Dung đã chia sẻ: “Thật sự rất cảm ơn các đại diện đến từ 6 trường đại học cũng như các CTV của Mind Sports Festival đã không ngại mưa gió để đến tham dự buổi họp phân công cũng như buổi DEMO cờ Người tại trường Đại học FPT. Thật ra Dung cũng muốn làm quân Hậu lắm, tại vì ván đấu cờ Người thật sự sẽ được quay phim và lên tivi nè nhưng chiều cao của Dung không đủ huhu, Dung đã bị che mất tiêu khi tham gia buổi DEMO lần này. Chúc Mind Sports Festival vào ngày 2/12 sắp tới sẽ thành công tốt đẹp!”

CÓC SÀI GÒN

ĐH FPT giành ngôi vương toàn đoàn tại PTIT HCM OPEN CHESS TOURNAMENT 2018

Festival Mind Sports mùa 2 có gì hấp dẫn?

Mini Chess Festival 2018 – Làn gió mới trong phong trào cờ của sinh viên ĐH FPT