Công ty PISE Corporation Nhật Bản nhiều lần tuyển dụng trực tiếp sinh viên Đại học FPT

656
cong-ty-pise-corporation-nhat-ban-nhieu-lan-tuyen-dung-truc-tiep-sinh-vien-dai-hoc-fpt (4)

Công ty PISE Corporation Nhật Bản đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên nhóm ngành Công nghệ Thông tin Đại học FPT. Đây không phải lần đầu tiên Công ty PISE Corporation Nhật Bản đến phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Đại học FPT trước khi tốt nghiệp. Buổi phỏng vấn diễn ra vào ngày 28/08/2018 vừa qua, tại tòa nhà Innovation, Công viên Phần mềm Quang Trung, TP. Hồ Chí Minh thu hút nhiều bạn sinh viên quan tâm tham gia.

Theo PISE, Có 3 yếu tố mà doanh nghiệp này đánh giá cao sinh viên Đại học FPT là tiếng Nhật, kỹ thuật và mức độ gắn bó với công ty. Sau phần giới thiệu chung về công ty, các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện của PISE bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh trong khoảng 30 phút. Hầu hết các bạn sinh viên ĐH FPT tự tin và thoải mái khi giao tiếp và thể hiện kỹ năng chuyên môn với nhà tuyển dụng vì được đào tạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

cong-ty-pise-corporation-nhat-ban-nhieu-lan-tuyen-dung-truc-tiep-sinh-vien-dai-hoc-fpt (1)
Đại diện công ty PISE chia sẻ về công ty và công việc cho các bạn sinh viên trường đại học FPT.
cong-ty-pise-corporation-nhat-ban-nhieu-lan-tuyen-dung-truc-tiep-sinh-vien-dai-hoc-fpt (3)
Ngoài mức lương khởi điểm, trong năm đầu tiên, sinh viên được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, sinh hoạt trong 6 tháng đầu và 50% vào 6 tháng còn lại.
cong-ty-pise-corporation-nhat-ban-nhieu-lan-tuyen-dung-truc-tiep-sinh-vien-dai-hoc-fpt (2)
Đại diện nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại diện công ty PISE Corporation

Ông Yuki Sawada, đại diện PISE cho biết: “Thời gian sắp tới công ty sẽ đặt chi nhánh tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi cần nhiều nhân sự có chất lượng để đáp ứng cho sự phát triển của công ty. Tôi đánh giá cao trình độ kỹ thuật của sinh viên Đại học FPT, ngoài ra tiếng Anh, tiếng Nhật của các bạn rất tốt, hy vọng rằng trường Đại học FPT sẽ là đơn vị hợp tác chiến lược với PISE Corporation”.

HV

Xem thêm: