Đại học FPT vinh dự nhận giải thưởng BRANDLAUREATE 2018

235
Sánh vai cùng nhiều thương hiệu tên tuổi, Đại học FPT và Tổ chức Giáo dục FPT đã vinh dự nhận
Sánh vai cùng nhiều thương hiệu tên tuổi, Đại học FPTTổ chức Giáo dục FPT đã vinh dự nhận “Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2018 – THE BRAND LAUREATE SPECIAL EDITION WORLD AWARDS” vào ngày 20/11. Trước đó, giải thưởng này được trao cho Đại học Quốc tế RMIT vào năm 2017.
 
Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới được tổ chức bởi Quỹ thương hiệu châu Á Thái Bình Dương (APBF), thương hiệu kiêm nhà sáng lập thương hiệu duy nhất trên thế giới của Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới – Brandlaureate Special Edition World. APBF được thành lập năm 2005.
Đại diện Tổ chức Giáo dục FPT, chủ tịch Lê Trường Tùng nhận giải thưởng
Đại diện Tổ chức Giáo dục FPT, chủ tịch Lê Trường Tùng nhận giải thưởng Brandlaureate 2018 tại hạng mục Excellence in Education.
Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thành – đại diện trường Đại học FPT nhận giải thưởng Brandlaureate 2018 tại hạng mục Best Brands in Education Tertiary.
Theo đó, Đại học FPT được vinh danh tại hạng mục Best Brands in Education Tertiary – Trường Đại học xuất sắc trong khối Đại học và Tổ chức Giáo dục FPT được xướng tên tại hạng mục Excellence in Education – Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc. Với 2 hạng mục này, FPT Edu nói chung và ĐH FPT nói riêng đã khẳng định được uy tín, mức độ ảnh hưởng và chất lượng đào tạo của thương hiệu giáo dục tới bạn bè trong nước và quốc tế.
 
Đại học FPT là trường Đại học thứ 2 tại Việt Nam nhận giải thưởng này, trước đó là Đại học Quốc tế RMIT.

Trong lĩnh vực giáo dục, Tổ chức Giáo dục FPT là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018. Và Đại học FPT là trường Đại học thứ 2 tại Việt Nam nhận giải thưởng này, trước đó là Đại học Quốc tế RMIT.

Năm 2018, với chủ đề “Thương hiệu truyền cảm hứng”, giải thưởng dành riêng cho những người xứng đáng và các thương hiệu xuất sắc. Giải thưởng được dành riêng cho các thương hiệu hàng đầu và dẫn đầu tại Việt Nam đã xây dựng thành công thương hiệu trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Những thương hiệu này được tôn trọng và ngưỡng mộ trong cộng đồng doanh nghiệp và bởi người tiêu dùng.

Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương sẽ trao giải dựa trên sự kiểm định 6 tiêu chí về thương hiệu mà đơn vị đã xây dựng nên gồm: Brand Strategy (chiến lược), Brand Culture (văn hóa), Brand Innovation (sáng tạo), Brand Loyalty (cam kết), Brand Communication (truyền thông), Brand Leadership (lãnh đạo). Bên cạnh đó, các nội dung về uy tín và chất lượng cũng được xem xét kỹ lưỡng.

Trong lễ vinh danh, hơn 30 doanh nghiệp và cá nhân đã nhận được Giải thưởng BrandLaureate. Trong đó, Giải thưởng đầu tiên là Giải thưởng Lãnh đạo Thương hiệu Xuất sắc – The BrandLaureate Grand Prix D’Excellence Brand Leadership dành cho Vua Ngân Hàng, Tan Sri Dato ‘Sri Teh Hong Piow, là người sáng lập kiêm Chủ tịch Ngân hàng Public Bank Berhad. Giải thưởng này vinh danh ông là một nhà lãnh đạo xuất sắc và có tầm nhìn xa chiến lược, người đã xây dựng thương hiệu Public Bank thành công rực rỡ.

Theo đó, Giải  thưởng thương hiệu quốc gia Brand Laureate đã được trao cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam vì những nỗ lực trong việc tranh tài bóng đá – một môn thể thao quốc gia và phát triển đội bóng để trở thành đội dẫn đầu trong khu vực.

Tiếp theo là Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới – BrandLaureate Special Edition World đã được trao cho những tên tuổi gần như quen thuộc, gồm 21 doanh nghiệp: Samsung; BIDV; Vietnam Airlines; FPT Edu; Đại học FPT…

Trước đó, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Đại học FPT đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng như ASOCIO về lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin, Top 4 UniRank, liên tiếp nhận các giải Sao Khuê hằng năm, kiểm định ACBSP, …Với những thành tựu đó, Đại học FPT luôn khẳng định vị thế của một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cao, nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu và mở mang bờ cõi trí tuệ Việt Nam.

HANA (tổng hợp)

Đại học FPT đào tạo ngành công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Châu Á

ĐH FPT xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường ĐH uy tín UniRank

Hạng mục đào tạo CNTT của FPT chiếm lĩnh danh hiệu Sao Khuê 2018