K14 ‘cháy’ hết mình với Con đường khát vọng 2018

925

Tối ngày 14/10, đêm nhạc Con đường khát vọng 2018 đã được tổ chức dành riêng cho tân sinh viên K14 Đại học FPT. Sự kiện càng thu hút khi có sự tham gia của những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng: Tùng Leo, Phạm Xuân Hùng, Hồ Khắc Vĩnh, Phương Anh Idol, Chí Thiện và được dẫn dắt bởi MC Quan Đức.

Con đường khát vọng 2018 là sự kiện được tổ chức hàng năm, đánh dấu Tháng Rèn luyện tập trung đã đi vào chặng đường cuối, sinh viên chỉ còn sinh hoạt cùng nhau thêm 5 ngày để khép lại gần một tháng “nhập ngũ” của mình. Qua các năm, với lượng sinh viên đông dần, chương trình năm nay được tổ chức quy mô hơn hẳn các năm trước.

Con đường khát vọng 2018 được lồng ghép vòng thi chung kết của 2 cuộc thi lớn được tổ chức trong thời gian học quân sự: Cocsaigon’s Next Top Model Season 2 và So who do you think you are. Những phần thi của các nhân tố xuất sắc trong mỗi cuộc thi đã làm cho chương trình thêm phần đặc sắc.

Cùng xem lại những khoảnh khắc sống động của đêm nhạc “mỗi năm chỉ có một lần” này:

Các cuộc thi năm nay được tổ chức trong Tháng Rèn luyện tập trung đều được sự quan tâm và đồng ý đồng hành từ những người nổi tiếng và các thương hiệu gần gũi với sinh viên. Trong ảnh: CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn Đại học FPT trao hoa cám ơn đến BGK vòng chung kết: siêu mẫu Phạm Xuân Hùng, MC – nhà báo kiêm chuyên gia thời trang Tùng LEO, Phòng Phát triển cá nhân và Phòng truyền thông đại học FPT cùng các nhà tài trợ: Trung tâm thể hình Gymaster và thời trang FM Style (từ trái sang).
Tối ngày 14/10, đêm nhạc Con đường khát vọng đã được tổ chức dành riêng cho tân sinh viên K14 Đại học FPT. Sự kiện càng thu hút khi có sự tham gia của những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng: Tùng Leo, Phạm Xuân Hùng, Hồ Khắc Vĩnh, Phương Anh Idol, Chí Thiện và được dẫn dắt bởi MC Quan Đức.
Con đường khát vọng là dịp để các CLB có thể đến gần với tân sinh viên thông qua các phần biểu diễn được dàn dựng chỉn chu. F# với khả năng chơi nhạc sóng của mình đã tạo được ấn tượng mạnh với K14 mỗi lần bước lên sân khấu.
FStyle – CLB nhảy hiện đại, FBK – CLB Nghệ thuật hay FTI – CLB nhạc cụ dân tộc cũng đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của chương trình.
Con đường khát vọng 2018 cũng là lúc nhìn lại những phần thi đua tập thể và cá nhân qua các cuộc thi vận động cuối tuần trong tháng Rèn luyện tập trung. Kết quả đã có 11 kỷ lục được ghi cho các hạng mục: plank, nhảy dây, hít đất… cùng các cuộc thi tập thể: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, kéo co.
Cuộc thi Nhật ký đời lính và khoảnh khắc đời lính cũng đã tìm được những người chiến thắng. Giải thưởng Nhật ký đời lính đã trao cho 2 tân sinh viên Nguyễn Hữu Lộc, Trác Thanh Nguyệt Quế; Khoảnh khắc đời lính đã trao cho các K14: Đinh Phương Thi, Phạm Ngọc Phương Lan và Vũ Minh Quân.
Top 4 vòng chung kết của cuộc thi Cocsaigon’s Next Top Model cũng đã toả sáng trong chương trình. Trang phục được tài trợ bởi FM Style.
Chung cuộc, kết quả của BGK Cocsaigon’s Next Top Model season 2 đã đưa Châu Bích Trâm (đầm đỏ) đến danh hiệu Quán quân, Á quân Trần Nguyễn Gia Linh (đầm sequin), Nguyễn Thị Hằng là Quý quân và nam thí sinh duy nhất – Đỗ Minh Khang – nhận giải triển vọng.
Châu Bích Trâm đem đam mê catwalk của mình đánh để chinh phục cả 2 cuộc thi lớn và đem lại những giải thưởng có giá trị. Tại sân chơi So who do you think you are, Trâm hoá thân thành siêu mẫu Hoàng Yến, khoe tài nhảy hiện đại với hình ảnh Chipu và nhận được giải á quân. “Em mong muốn được thể hiện bản thân ở nhiều màu sắc khác nhau” – nữ sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ.
Giây phút vinh danh của quán quân Next Top Model.
Trần Nguyễn Gia Linh – sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện cũng thử sức trong cả 2 sân chơi. Cô gái nhận được danh hiệu Quý quân của cuộc thi So who do you think you are muốn gửi lời cám ơn đến với BTC các cuộc thi vì nhờ 2 cuộc thi, Linh đã có thể hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.
So who do you think you are là một cuộc thi được tổ chức theo motip của gameshow Gương mặt thân quen. Trong ảnh: Nguyễn Long Thành với hình tượng ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Thí sinh Trần Nguyễn Kiều Linh với ca khúc Mẹ Tôi (Sáng tác: Trần Tiến) đầy cảm xúc và giành được giải Á quân của cuộc thi So who do you think you are.
Những người chiến thắng đã được vinh danh và nhận được những phần thưởng tương xứng từ BGK và BTC.

TIN: H.B
ẢNH: CÓC SÀI GÒN