K14 hỏi, Cóc Sài Gòn trả lời ‘cực mặn’ trên Story Instagram

1124

Qua tính năng hỏi đáp bằng Story Instagram, Câu lạc bộ truyền thông Cóc Sài Gòn đã nhận được cơn bão câu hỏi từ các bạn sinh viên K14 chuẩn bị vào trường. Những giải đáp ấy đã được Cóc Sài Gòn giải đáp một cách cực “bá đạo” nhưng cũng đầy hài hước và ấn tượng.

Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn là một trong những Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi tại Đại học FPT với đông đảo thành viên và Ban chủ nhiệm có nhiều ý tưởng sáng tạo. Nắm bắt được tâm lý còn nhiều bỡ ngỡ của sinh viên khoá mới nên không khó hiểu khi ý tưởng này được hưởng ứng nhiệt tình đến vậy.

Nhìn chung, các câu hỏi của tân sinh viên thường xoay quanh lịch tập trung, cách sinh hoạt và học tập trong học kỳ quân sự, nhận xét về các môn học, cơ sở vật chất và việc tìm phòng trọ hay phương tiện đi lại…

Cùng xem những câu trả lời từ Cóc Sài Gòn dành cho K14 trên Story Instagram “mặn” như thế nào nhé!

Nhưng “đứa có source” là “đứa nào”?
Đến khi hết 1 tháng thì hát mãi bài Mong ước kỷ niệm xưa với Ước gì!
Nghe trả lời xong muốn đi học liền luôn.
Thật ra cũng không đến nỗi là thời tiền sử, nhưng nếu không có điện thoại thì cũng thật là gay go đấy.
Rất nhiều khoảnh khắc độc đáo cho bạn trổ tài đấy nhé.
Bình tĩnh lại nào, bóng ở đây là bóng trong các môn thể thao chứ không phải như bạn đang nghĩ đâu.
Chưa kịp xem để biết mức độ drama của trường thì phim lại ngưng chiếu.
Có ai đọc xong câu trả lời lại càng thấy hoang mang hơn không?
“Do ăn ở” có vẻ là một khái niệm có thật.
Cạn lời chưa?!

Tuy chỉ là những tư vấn đến từ một câu lạc bộ, nhưng những câu trả lời thế này đã giúp các tân sinh viên có thể tham khảo thêm, vừa giúp các Cóc hình dung một môi trường đại học cởi mở, thân thiện đang chờ đón phía trước.

Còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung tân sinh viên quan tâm cùng các câu trả lời thú vị được cập nhật liên tục trên Fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn và Instagram @cocsaigonfptu. Các Cóc K14 có thể tìm đọc và đặt câu hỏi để nhận được những hồi đáp siêu đáng yêu và “có tâm” như thế này.

 

MINH KHANH

Xem thêm:

Tân sinh viên Đại học FPT sẽ được chào đón như thế nào?