Lộ diện 8 tài năng bước vào vòng chung kết So Who Do You Think You Are

3177
Qua vòng bán kết vào ngày 9/10 vừa qua, 8 gương mặt nổi bật từ cuộc thi So You Think Who You Are đã chính thức đã thuyết phục Ban giám khảo để có mặt tại đêm chung kết ngày 14/10 sắp tới.
Trần Nguyễn Gia Linh – cô gái có giọng hát nội lực như Adele trong ca khúc Rolling in the deep nhận được rất nhiều lời khen từ phía Ban Giám Khảo

Qua vòng bán kết vào ngày 9/10 vừa qua, 8 gương mặt nổi bật từ cuộc thi So Who You Think You Are đã thuyết phục Ban giám khảo bằng tài năng của mình để có mặt tại đêm chung kết ngày 14/10 sắp tới.

So Who Do You Think You Are là cuộc thi tìm kiếm tài năng với đa dạng nội dung, hình thức thể hiện, dành cho toàn thể tân sinh viên K14 Đại học FPT thể hiện bản lĩnh và niềm đam mê của bản thân. Cuộc thi là một sân chơi hoàn toàn mới, được tổ chức bởi sự hợp tác giữa CLB Âm nhạc FBK và CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn để tân sinh viên có thêm một dấu ấn trong tháng Rèn luyện tập trung tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng, Trường Quân sự Quân Khu 7.

Bộ tứ Giám khảo quyền lực của đêm Bán kết bao gồm anh Lê Võ Bình Minh – Trưởng phòng PDP, anh Võ Ngọc Hiền – Trưởng phòng IC, Miyamoto Reii (Trần Cẩm Vân Quyên) – cô gái sở hữu 65.000 lượt theo dõi trên kênh Youtube và Trần Huỳnh Đức – giọng ca vàng của câu lạc bộ Âm nhạc FBK.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại vòng Bán kết của Top 8 thí sinh xuất sắc nhất:

Châu Bích Trâm với những bước catwalk quyến rũ trong hình tượng siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Trần Nguyễn Kiều Linh với tiết mục hóa thân thành ca sĩ Quốc Thiên trong ca khúc Về Ăn Cơm
Nguyễn Thị Hải Phương năng động, tự tin trong vai Min – ca khúc Yêu đã chinh phục được sự yêu mới của Ban giám khảo và có riêng lực lượng “fan” của riêng mình.
Lê Văn Tài với phần trình bày ca khúc hit Ánh nắng của anh theo hình tượng ca sĩ Đức Phúc.
Trần Quang Phát với phần thể hiện lại ca khúc hit Ông bà anh của ca nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu.
Đinh Phương Thi với tiết mục diễn kịch Tấm Cám đặc sắc khi hóa thân thành nghệ sĩ Thành Lộc.
Ca khúc Chưa bao giờ được thể hiện bởi Nguyễn Long Thành trong hình tượng ca sĩ Hà Anh Tuấn

Top 8 thí sinh xuất sắc nhận được những số điểm cao nhất từ Ban Giám Khảo dựa vào khả năng bắt chước tài năng, thần thái và phong cách giống với Idol được chọn sẽ bước vào vòng Chung kết, tiến gần hơn với những giải thưởng giá trị bao gồm 1 Quán quân, 1 Á quân, 1 Quý quân, 1 Giải triển vọng. Kết quả chung cuộc được “cầm cân nảy mực” bởi ca sĩ Hồ Khắc Vĩnh, Chí ThiệnPhương Anh Idol.

Bên cạnh các giải thưởng chung cuộc đến từ điểm số của Ban Giám Khảo trong đêm Chung kết, một giải thưởng không kém phần quan trọng chính là “Giải thí sinh được yêu thích nhất” dựa vào số lượt Like/React cho clip tiết mục Bán kết của Top 8 thí sinh So Who Do You Think You Are.

Video Clip của các thí sinh lần lượt được đăng tải trên fanpage cuộc thi. Thí sinh nhận được nhiều lượt Like/React nhất sẽ được công bố và trao giải vào đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 14/10 sắp tới.

Cùng đón xem những màn hóa thân của các thí sinh tại vòng Chung kết diễn ra vào đêm “Con đường khát vọng” tại trường quân sự để tìm ra những tài năng xuất sắc nhất ngày 14/10 sắp tới nhé! Và đoán xem ai sẽ trở thành Quán quân năm nay?

CÓC SÀI GÒN

Lộ diện những tài năng chinh phục bán kết SO WHO DO YOU THINK YOU ARE

Lộ diện giám khảo cực chất của SO WHO DO YOU THINK YOU ARE

Khởi động vòng loại Cuộc thi So Who Do You Think You Are?