Tổng Giám đốc tập đoàn FPT đến trao huy hiệu 30 năm tại trường ĐH FPT

775

Vừa qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT – ông Bùi Quang Ngọc đã đến thăm và trao tặng huy hiệu kỉ niệm 30 năm tiên phong cho CB – NV của Tổ chức Giáo dục FPT tại trường ĐH FPT (Tòa nhà Innovation, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM).

Tập đoàn FPT đã chuẩn bị hơn 30.000 áo và huy hiệu để trao cho các CB – NV. Việc trao huy hiệu xuất phát từ mong muốn của lãnh đạo là để mỗi người thấu hiểu sự đóng góp một phần nhỏ vào tổ chức. Từ đó, mỗi người sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn trong công việc và gắn bó với FPT. Vì vậy, dù số lượng lên đến hàng chục nghìn người nhưng Tổng Giám đốc vẫn quyết tâm tự tay mình trao đến từng CB – NV.

Tổng giám đốc Tập đoàn FPT sẽ đến tặng huy hiệu 30 năm đại lễ.
Ông Trần Ngọc Tuấn tặng hoa đón Tổng Giám đốc Bùi Quang Ngọc.
"Tiên phong - Tiên phong - Tiên phong" là khẩu hiệu được hô vang tại lễ tặng huy hiệu và áo kỉ niệm 30 năm tiên phong của tập đoàn.
“Tiên phong – Tiên phong – Tiên phong” là khẩu hiệu được hô vang tại lễ tặng huy hiệu và áo kỉ niệm 30 năm tiên phong của tập đoàn FPT.
Nhiều cán bộ chụp hình kỉ niệm trong dịp kỉ niệm 30 năm của tập đoàn FPT.
Ông Bùi Quang Ngọc gắn huy hiệu cho ông Nguyễn Trường Sơn - Phó Giám đốc Tổ chức Giáo dục FPT tại TP.HCM.
Ông Bùi Quang Ngọc gắn huy hiệu cho ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc Tổ chức Giáo dục FPT tại TP.HCM.
CB - NV trường Đại học FPT chụp hình kỉ niệm tại lễ trao huy hiệu, chào mừng FPT 30 năm tiên phong.
CB – NV trường Đại học FPT chụp hình kỉ niệm tại lễ trao huy hiệu, chào mừng FPT 30 năm tiên phong.
Ông Trần Ngọc Tuấn - Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế FPT trao huy hiệu cho thầy Thân Văn Sử - trưởng Ban Đào tạo trường ĐH FPT.
Ông Trần Ngọc Tuấn – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế FPT trao huy hiệu cho thầy Thân Văn Sử – trưởng Ban Đào tạo trường ĐH FPT.
Tổng Giám đốc Bùi Quang Ngọc trao tặng huy hiệu và áo cho ông Trần Ngọc Tuấn - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế FPT.
Tổng Giám đốc Bùi Quang Ngọc trao tặng huy hiệu và áo cho ông Trần Ngọc Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế FPT.
Trước đó, chủ tịch tập đoàn FPT - ông Trương Gia Bình cũng đã đến phát động Đại lễ FPT 30 năm tiên phong tại Đại học FPT.
Trước đó, chủ tịch tập đoàn FPT – ông Trương Gia Bình cũng đã đến phát động Đại lễ FPT 30 năm tiên phong tại Đại học FPT.
Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn FPT đang khẳng định vị thế của mình trong nước và trên thế giới.

HANA – MINH QUANG