Tùng LEO và siêu mẫu Việt Nam 2018 làm giám khảo CocSaiGon’s Next Top Model 2018

1060

CocSaiGon’s Next Top Model 2018 là cuộc thi mới lạ dành cho các bạn tân sinh viên K14 Đại học FPT có niềm đam mê với lĩnh vực người mẫu, tạo dáng và diễn xuất trước ống kính được thể hiện bản lĩnh và tài năng của bản thân.

Thể lệ cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model

COCSAIGON'S NEXT TOP MODEL 2018 – FPT University HCM

📸📸COCSAIGON'S NEXT TOP MODEL📸📸Season 2 với chủ đề BREAK THE RULES!👉 MỤC ĐÍCH_ Tạo sân chơi mới lạ cho các bạn tân sinh viên Đại học FPT có niềm đam mê với lĩnh vực người mẫu, tạo dáng và diễn xuất trước ống kính được thể hiện bản lĩnh và tài năng của bản thân._ Tìm kiếm những gương mặt xuất sắc để trở thành gương mặt đại diện trên các ấn phẩm truyền thông của nhà trường.📌 THỂ LỆ VÒNG SƠ KHẢO_ Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K14 FPT University HCM không phân biệt giới tính._ Thí sinh tham gia gửi 1 ảnh chụp chân dung và một ảnh chụp toàn thân vào form đăng kí cho BTC._ Hình ảnh các thí sinh dự thi sẽ được đăng tải trên Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn vào ngày 15/09, 20/09 và 24/09, thí sinh được nhiều lượt react nhất sẽ đạt giải "Thí sinh được yêu thích nhất", được công bố vào ngày 26/09._ Điểm để vượt qua vòng Sơ khảo sẽ bao gồm 50% điểm từ Ban Giám Khảo và 50% điểm lượt bình chọn online (điểm bình chọn dựa trên tổng số lượt react của bức ảnh dự thi của thí sinh)._ Các thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo sẽ được công bố vào ngày 26/09/2018, tiếp tục bước vào vòng tiếp theo diễn ra trong tháng "Rèn luyện tập trung", bùng nổ với các vòng thi diễn ra tại Trường Quân Sự Quân Khu 7.💰 GIẢI THƯỞNG:_ 1 Quán quân: 2.000.000 VND._ 1 Á quân: 1.500.000 VND._ 1 Quý quân: 1.000.000 VND._ 1 Giải triển vọng: 500.000 VND._ 1 Giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000 VND.⛔ MỘT SỐ QUY ĐỊNH, ĐIỀU LỆ:_ Thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, hình ảnh đã cung cấp trong hồ sơ đăng kí gửi tới chương trình._ Thí sinh phải tuân thủ những nguyên tắc, điều lệ của cuộc thi do Ban tổ chức quy định._ Ban tổ chức và nhà trường được quyền sử dụng và cho phép những bên có liên quan được sử dụng và khai thác hình ảnh, video clip của thí sinh trong cuộc thi với mục đích truyền thông._ Tôn trọng quyết định và kết quả của Ban Giám Khảo.▶ ĐĂNG KÝ TẠI: bit.ly/CSNTMSS2——————–Special Supporter: Thầy Huỳnh Phạm Ngọc Lâm, chị Vy HB Nguyễn, anh Minh Võ Bình LêPhotographer: Bảo Bảo, Linh, Trần Phúc, Thanh Nhã, Hoàng NguyễnDirector: Đỗ Hữu Phát, Duc Duy Nguyen, Như HảoDesigner: Nguyễn Ngọc Hào, Nguyễn Công ĐoànModel: Huỳnh Thục Anh, Lưu Phước Toàn, Trần Hồng Nhi, Khanh Nguyễn, Nguyễn Thảo Minh DuyênAssistant: Nguyen Trung, Đăng Khoa, Vũ Phong Huyềnn, Nguyen Cong Thang#CocSaiGon #CSNTM #Season2#K14FPTUHCM #FPTUniversityHCM

Người đăng: FPT University HCM vào Thứ Năm, 13 Tháng 9, 2018

 • Đối tượng tham gia: Các bạn Tân sinh viên K14 Đại học FPT không phân biệt giới tính.
  Thí sinh tham gia gửi 1 ảnh chụp chân dung và một ảnh chụp toàn thân vào form đăng kí cho BTC. Link đăng ký tại đây: bit.ly/CSNTMSS2

   
 • Hình ảnh các thí sinh dự thi sẽ được đăng tải trên Fanpage vào ngày 17/09, 21/09 và 24/09, thí sinh được nhiều lượt react nhất sẽ đạt giải “Thí sinh được yêu thích nhất”, được công bố vào ngày 26/09.
 • Điểm để vượt qua vòng Sơ khảo sẽ bao gồm 50% điểm từ Ban Giám Khảo và 50% điểm lượt bình chọn online.
 • Các thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo sẽ được công bố vào ngày 26/09/2018, tiếp tục bước vào vòng tiếp theo diễn ra trong tháng “Rèn luyện tập trung”.

Giải thưởng hấp dẫn

 • 1 Quán quân: 2.000.000 VND.
 • 1 Á quân: 1.500.000 VND.
 • 1 Quý quân: 1.000.000 VND.
 • 1 Giải triển vọng: 500.000 VND.
 • 1 Giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000 VND.

Đặc biệt những gương mặt xuất sắc sẽ trở thành gương mặt đại diện trên các ấn phẩm truyền thông của nhà trường.

Giám khảo nổi tiếng, chuyên nghiệp

Lộ diện dàn giám khảo cực chất của cuộc thi đã tạo ra cơn sốt cho các bạn sinh viên tham gia chương trình. Cuộc thi lần này với sự tham gia của những giám khảo nổi tiếng có chuyên môn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn thí sinh tham gia chương trình.

Giải bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2018” Phạm Xuân Hùng

Là một chàng trai sinh năm 1995, trước khi đến với cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2018, người mẫu Phạm Xuân Hùng đã từng xuất hiện trong rất nhiều TVC, quảng cáo và có lượng người theo dõi khủng trên trang cá nhân. Sở hữu một gương mặt nam tính và điển trai cùng với body cực chuẩn, người mẫu Phạm Xuân Hùng cho biết cá anh không đóng khuôn mình trong một hình tượng mà muốn đa dạng hóa hình ảnh bản thân, có thể chụp những bộ ảnh gợi cảm, lịch lãm, cá tính,…

Bằng kinh nghiệm làm người mẫu ảnh, đóng TVC, quảng cáo trong nhiều năm qua, người mẫu Phạm Xuân Hùng sẽ có những đánh giá và lời khuyên chính xác cho các thí sinh của CocSaiGon’s Next Top Model.

Tùng Leo – MC đa tài và am hiểu sâu sắc về thời trang.

Khi nhắc tới MC Tùng Leo, chắc chắn không còn ai xa lạ với anh khi anh đã xuất hiện rất nhiều trên truyền hình với vai trò người dẫn chương trình. Tuy nhiên đó không phải là tất cả về anh. Tham gia lĩnh vực báo chí từ năm 2004 đến nay, anh sở hữu một số talkshow cá nhân như “Leo’s Show”, “Leo & U” và gần đây nhất đó là StudioH9 – Hẹn cuối tuần đang được phát sóng trên HTV7. Không chỉ có vậy, những năm trở lại, anh còn khẳng định mình ở cương vị nhà văn khi liên tục cho ra đời những quyển sách gây sốt cộng đồng mạng như “Bên ấy thương bên này”, “Những con đường mang tên đừng có nhớ” và mới cho ra mắt “Những nụ hôn tạm biệt”.

Tùng Leo từng là Giảng viên Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh giảng dạy chuyên ngành thời trang. Anh còn đóng vai trò là giám đốc sáng tạo, cố vấn thời trang, giám đốc sản xuất 2 chương trình lớn là Vietnam’s Next Top Model và Project Runway Vietnam. Đặc biệt anh còn đảm nhận vị trí Host của Vietnam International Fashion Week.

Quá hấp dẫn vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký và hồi hộp đón xem chương trình!

TD (Tổng hợp)

Xem thêm:

Lộ diện giám khảo cực chất của SO WHO DO YOU THINK YOU ARE

Flash Beauty Moment: Album “nhìn phát yêu luôn” của sinh viên Đại học FPT