Vì sao 20.000 sinh viên chọn Đại học FPT?

5★

Chất lượng đào tạo

Là đối tác của86

Trường Đại học trên thế giới

100%

Sinh viên có việc làm ngay

10%

Sinh viên có việc làm tại nước ngoài

358Doanh nghiệp

Ký kết hợp tác với Đại học FPT

Đăng ký

Đăng ký*

Nơi đăng ký dự thi


Thông tin tuyển sinh

Học phí

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo các mức học phí áp dụng cho sinh viên hệ đại học chính quy…

Học bổng

QUY ĐỊNH HỌC BỔNG NĂM 2019 CHO SINH VIÊN HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TRƯỜNG ĐẠI HỌC…

Tín Dụng

QUY ĐỊNH TÍN DỤNG NĂM 2019 CHO SINH VIÊN HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TRƯỜNG ĐẠI HỌC…

Câu hỏi thường gặp

PHẦN 1: ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH 1. Tôi có mong muốn theo học Trường ĐH FPT. Có thể cho tôi biết điều kiện…

Giảng viên

Cô Ikeda Hanae

Giảng viên ngành ngôn ngữ Nhật

"Sinh viên Đại học FPT được học trong môi trường 100% ngoại ngữ: được học tiếng với giáo viên bản địa, giáo trình tất cả các môn đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Điều này có thể gây khó khăn cho các em trong giai đoạn đầu, nhưng nó khiến cho người học phải rèn luyện cách tư duy, đoán nghĩa khi gặp từ mới, qua đó bộ não nhanh chóng làm quen với ngoại ngữ hơn so với cách học ngoại ngữ bằng Tiếng Việt theo kiểu truyền thống”

Cô Susana Romanillos Colong

Giảng viên bộ môn Tiếng Anh

“Tại Đại học FPT, các sinh viên không chỉ được học trong môi trường quốc tế mà còn cơ hội đi du học hoặc trải nghiệm khoảng thời gian làm sinh viên quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên”

Sinh viên - Cựu sinh viên

Trương Mỹ Chi

Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện

"Đại học FPT - nơi cho bạn thỏa sức vẫy vùng và vươn xa. Riêng với chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện, nhà trường không chỉ giúp cho bạn phát triển tài năng mà còn giúp cải thiện kỹ năng "cứng"(chuyên môn) và mềm của bạn. Bạn sẽ thông thạo 2 ngoại ngữ. Ngoài ra, khi học ngành này bạn sẽ sớm được đương đầu với những thách thức, cơ hội. Rèn luyện cho bạn sự thích ứng nhạy bén, xử lý những vấn đề sáng suốt và chuyên nghiệp.”

Nghiêm Hoàng Linh

Học bổng 100% ngành Truyền thông Đa phương tiện

"Với mình, tuổi trẻ là để khám phá những điều mới mẻ về Đa phương tiện. Mình yêu thích ngành Truyền thông. Với sự khác biệt và sáng tạo trong phương thức đào tạo của Đại học FPT, mình tin tưởng chọn Đại học FPT là con đường mà mình sẽ bước tiếp."

Lê Phan Bảo Đăng

Sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Nhật – Chứng chỉ Nhật ngữ N1

“Học ngành ngôn ngữ Nhật ở trường Đại học FPT, bạn không chỉ thành thục 4 kỹ năng nghe – nói - đọc - viết, mà còn được đào tạo tiếng Nhật ứng dụng trong các lĩnh vực IT, kinh tế, quản lý dự án, du lịch... Bạn có thể sử dụng tiếng Nhật ở mọi lúc mọi nơi như một người Nhật và sẵn sàng ứng tuyển vào các công ty Nhật tại Việt Nam cũng như ở Nhật Bản.”

Nguyễn Hoàng Quân

Cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh - Sáng tạo Nội dung, Truyền hình FPT (FPT Telecom)

"Ở ĐH FPT, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm bắt và ghi nhớ được kiến thức chuyên môn, để sau này có thể áp dụng được trong công việc. Trường rất chú trọng đào tạo ngoại ngữ bằng việc đưa tiếng Anh vào các giờ dạy, buổi thuyết trình, bài kiểm tra. Có vốn tiếng Anh lưu loát giúp mình tự tin và thuận lợi hơn trong công việc."

Doanh nghiệp tuyển dụng

Ông Hoàng Nam Tiến

Chủ tịch hội đồng quản trị, Công ty TNHH Phần mềm FPT

"Sinh viên Đại học FPT được đánh giá là có các kỹ năng chuyên môn theo sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp do các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn đang học. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đánh giá cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên FPT."

Bà Đàm Thị Thanh Hoa

Trưởng phòng nhân sự, Công ty TNHH Niteco Việt Nam

"Niteco Việt Nam đang tuyển dụng một số sinh viên từ Đại học FPT. Điều mà Niteco ấn tượng nhất với các bạn là sức trẻ, nắm bắt/giải quyết vấn đề tốt, năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa, tích cực xây dựng tinh thần tập thể. Tôi đánh giá sinh viên Đại học FPT nói chung có sự chủ động, sáng tạo và một số bạn rất xuất sắc."

Bà Trần Phú Hải Tiên

Giám đốc Marketing, Công ty TNHH CJ E&M Việt Nam

“Qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy sinh viên ĐH FPT bên cạnh việc được đào tạo kiến thức chuyên ngành rất bài bản thì còn được trang bị kiến thức xã hội, kiến thức thực tế. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng là một ưu điểm của sinh viên Đại học FPT."

Đăng ký trực tuyến
Tư vấn online: (028) 7300 5588