1001 cảm xúc của sinh viên Đại học FPT trong ngày 8/3

Hôm nay bạn bất ngờ không khi nhận được quà 8/3? Hãy cùng xem qua 1001 cảm xúc của các bạn sinh viên Đại học FPT khi nhận được quà mừng sáng nay.

Sáng nay bạn có vui không?

Sáng nay bạn có bất ngờ không?

Sáng nay bạn nhận được món quà từ ai chưa?

Hãy cùng xem các bạn sinh viên nữ dưới đây có bất ngờ giống mình không nhé!

Hiếu Tâm: Hôm nay mẹ từ Nha Trang vào thăm mình, nên mình sẽ nhân cơ hội này tặng quà cho mẹ

 

Lương Nữ Hiếu Tâm – Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện

 

Từ khi lên Đại học, năm nào cũng được trường tổ chức chương trình 8/3 dành tặng quà cho các bạn nữ, rất chu đáo luôn, kể cả chi tiết nhỏ nhặt nhất như chiếc gương mình nhận được sáng nay, bản thân mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình sẵn sàng chấm cho chương trình Happy Women’s Day của trường 9,5đ nhé!

Mình chưa có bạn trai nên ngày 8/3 năm nay thay vì bạn trai thì em sẽ nhận được những lời chúc từ các bạn nam trong lớp, và một bữa tiệc thân mật do các bạn tổ chức. Trong ngày này mình cũng muốn gửi lời biết ơn đối với mẹ, hôm nay mẹ mình sẽ từ Nha Trang vô thăm con gái, nên mình mong mẹ sẽ bất ngờ và vui với món quà mà mình tặng mẹ.

Chí Khang – Thấy các bạn nữ xung quanh mình vui khiến mình cũng vui lây

 


Dương Chí Khang – Sinh viên ngành An toàn thông tin

 


Dù là ngày của chị em phụ nữ nhưng đối với một “phụ nam” như mình, sáng lên trường thấy không khí rần rần, các bạn nữ thì hình như xinh hơn mọi ngày nên mình cũng thấy vui lây với các bạn. Lớp mình hơi đặc thù một chút vì chỉ có duy nhất một bạn nữ, nên có cô giáo tặng quà cho bạn ấy, còn nam tụi mình thì bao nhiêu lời chúc cũng chỉ dành cho một hạt nhân – là bạn ấy luôn.


Chương trình sáng nay vui và chu đáo như thế nên mình chấm 10 điểm rẹc rẹc luôn nha. Mong là trường sẽ luôn giữ “chất trường F” như vậy.


Triệu My – Nếu được tặng một món quà thì mình thích kẹo, vì nó ngọt ngào

 

Thân Triệu My – Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện


Ngày 8/3 dĩ nhiên là sẽ đặc biệt hơn với mình, với bạn mình và mẹ của mình rồi, nên trong ngày này mình sẽ dành nhiều cho mẹ hơn cho ba một chút.


Con gái tụi mình đơn giản lắm, chỉ cần một chút quan tâm là thấy ấm lòng rồi, nên bạn nam nào có bạn gái thì nhớ tặng quà cho các bạn nữ, nếu không thì các bạn sẽ chạnh lòng lắm đó. Như mình nè, sáng giờ chưa được tặng nên cũng buồn lắm lắm. May mà có sự kiện của trường nên thấy mình được trân trọng hơn, hạnh phúc hơn, chấm điểm chương trình 10/10 luôn nha.


Nếu được tặng một món quà trong ngày này, thì với mình mình thích kẹo nhất, vì nó ngọt ngào.


Như Huỳnh – Món quà nào mình cũng thích vì đó là tấm lòng của mọi người

 


Trần Ngọc Như Huỳnh – Sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế


Hôm nay mình cảm thấy rất vui vì là ngày dành cho phụ nữ của toàn thế giới, trong đó có mình. Ở lớp học của mình thì các bạn không tặng quà, chỉ chúc thôi, nhưng bù lại sẽ là một bữa tiệc nho nhỏ sau giờ học, nghe cũng vui phết đó.


Còn để mà nói về sự kiện của trường thì có lẽ hơi dư, vì từ khâu quà tặng, trò chơi, tiết mục văn nghệ đều hoàn hảo, vui, mà quan trọng mang đến cho mình và các bạn nữ ở trường F cảm giác rất đặc biệt trong ngày 8/3. Do đó, mình sẽ chấm cho chương trình Happy Women’s Day hôm nay 10 điểm luôn.


Nếu được tặng một món quà, thì với mình món quà nào mình cũng thích hết, vì đó là tấm lòng và sự trân quý mà mọi người dành cho mình.


Đức Anh – 8/3 năm nay mình tặng quà cho mẹ, cho các bạn chung nhóm và cả “nóc nhà” của mình nữa


Trịnh Trần Đức Anh – Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh


Bình thường thì mình rất ngại bày tỏ tình cảm với mẹ, nhưng cứ đến ngày 8/3 là mình đều nhờ chị gái tặng hoa và quà cho mẹ, vì mình đi học xa. Nên mình cảm thấy rất vui vì đây là cơ hội để mình có cơ hội nói lời cảm ơn, trân quý với những người phụ nữ xung quanh mình, kể cả các bạn nữ chung nhóm và “nóc nhà”nữa.


Sáng nay lên trường vui lắm, các bạn nữ trong câu lạc bộ của mình rạng rỡ hẳn ra, chắc vì được tặng quà. Nếu chấm điểm, mình chấm cho chương trình hôm nay 8 điểm nhé!


8/3 là một dịp đặc biệt dành riêng cho phái đẹp. Đại học FPT tổ chức sự kiện với mong muốn các bạn nam sẽ luôn biết quý trọng, nâng niu với các bạn nữ, với người yêu, với cô giáo của mình. Dù nhận được quà từ ai thì đó cũng là tình cảm của trường và các bạn nam dành cho mỗi cô gái, vì các bạn là một nửa đặc biệt của thế giới này.


Từ 08:00 – 16:00, ngày 8/3/2021 tại sảnh Trống Đồng Trường Đại học FPT Quận Nine diễn ra chương trình “Happy Women’s Day” nhằm tôn vinh những bóng hồng của trường F – những bạn sinh viên, cán bộ giảng viên nữ. Chương trình có nhiều hoạt động thú vị như check in, Kahoot, giao lưu văn nghệ… và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn được gửi trực tiếp đến phái nữ có mặt trong chương trình. “Happy Women’s Day” được tổ chức bởi Phòng Công tác Sinh viên cùng sự giúp sức của phái nam gallant trường F.

 

ÁI NHI

 

Tin tức Liên quan