19h ngày 19/7 sẽ LIVESTREAM tư vấn tuyển sinh ĐH FPT

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến trường Đại học FPT đã gửi các câu hỏi về quy chế tuyển sinh, hình thức xét tuyển,... Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Ban Tuyển sinh và Truyền thông - trường Đại học FPT sẽ tổ chức chương trình "Tư vấn xét tuyển trực tuyến" vào tối nay, 19 giờ ngày 19/7 trên fanpage chính thức FPT University HCM.

 

Đây sẽ là cơ hội để các bạn được giải đáp các thắc mắc cũng như hiểu được hành trình chinh phục "tấm vé vàng" khi trở thành sinh viên của trường Đại học FPT. Tại buổi tư vấn có thầy Lê Bình Trung – Trưởng ban Tuyển sinh và Truyền thông - trường Đại học FPT, thầy Hứa Trọng Hiếu – Phó trưởng phòng Truyền thông - trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Tại buổi tư vấn vào 19h ngày 19/7, thí sinh và quý phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi ngay phần comment của livestream.

 

Bên cạnh trả lời các thông tin chi tiết về các ngành đào tạo tại trường Đại học FPT như Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa, thầy Lê Bình Trung sẽ giúp các bạn giải đáp những băn khoăn về hình thức xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia, cấu trúc Kỳ thi riêng của trường cũng như chỉ tiêu tuyển sinh, mức điểm sàn, điểm ưu tiên khi lựa chọn nguyện vọng.

 

Đồng thời, những thông tin về học bổng, học phí, học kỳ nước ngoài, chương trình thực tập On the Job Trainning, chương trình phát triển cá nhân PDP sẽ giúp học sinh thấu hiểu được môi trường học tập năng động tại Đại học FPT.

 

19h ngày 19/7, Ban Tuyển sinh Truyền thông Đại học FPT sẽ tổ chức livestream về quy chế tuyển sinh. 19h ngày 19/7, Ban Tuyển sinh Truyền thông Đại học FPT sẽ tổ chức livestream về quy chế tuyển sinh.

 

Trong bối cảnh mặt bằng điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 thấp, nhiều thí sinh khá hoang mang khi quyết định chọn trường, chọn ngành cũng như các hình thức tuyển sinh. Theo phổ điểm do Bộ Giáo dục công bố, 6/9 môn thi có điểm trung bình dưới 5. Điều này trái ngược với năm ngoái, khi 6/9 môn có điểm trung bình trên 5.

 

Các khối thi truyền thống gồm A, B, C, D, A1 và C01 đều có điểm trung bình lớn hơn 15. Trong đó, C01 gồm Toán, Vật lý, Ngữ văn có kết quả trung bình cao nhất với 16,48 điểm. Đứng thứ hai là khối A (Toán, Vật lý, Hóa học) với 15,83 điểm. Khối A1 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) thấp nhất, chỉ 15,24 điểm.

 

Ở tất cả khối thi, không thí sinh nào đạt 30 điểm tuyệt đối. Thủ khoa cả nước là em Lê Bá Hoàng (Phú Thọ), đạt 29,55 điểm khối B (Toán, Hóa học, Sinh học), trong đó có 10 Hóa. Ở khối A, thí sinh Vương Xuân Hoàng (Bắc Ninh) dẫn đầu với 29,05 điểm, môn cao nhất là Toán đạt 9,8.

 

Việc giải đáp rõ hơn về các thông tin tuyển sinh sẽ giúp thí sinh có những quyết định đúng đắn trước ngưỡng cửa Đại học.


HANA

Tin tức Liên quan