2 lần liên tiếp được vinh danh cóc vàng – tài năng K15 nói gì?

Cậu bạn sinh viên khối ngành Digital Marketing - Trần Nguyên Thuận là gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Cóc Vàng dành cho sinh viên Đại học FPT TP.HCM học kỳ Summer 2020.

 


 

Tại Lễ tôn vinh sinh viên của trường Đại học FPT TP.HCM vào ngày 17/12 vừa qua, giải thưởng Cóc Vàng đã chính thức gọi tên những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cả học tập lẫn hoạt động phong trào trong học kỳ Summer 2020. Bằng sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Cóc Vàng học kỳ Spring 2020 - Trần Nguyên Thuận tiếp tục giữ vững vị trí của mình và là cái tên được xuất hiện ở giải vinh danh cho sinh viên trong học kỳ vừa quá.

 

Cóc vàng là giải thưởng quan trọng nhất dành cho sinh viên đại học FPT được trao tặng tại lễ vinh danh các sinh viên xuất sắc ở mỗi học kỳ. Lễ vinh danh chính là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc.


Lần thứ 2 đứng ở vị trí Cóc Vàng, cậu bạn sinh viên năm hai Trần Nguyên Thuận chia sẻ mình hết sức vui mừng và bất ngờ. Nguyên Thuận bày tỏ: “Để có những thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer vừa qua, Thuận muốn gửi những lời cám ơn chân thành nhất đến những thầy cô giảng viên đã hỗ trợ và tạo điều kiện để Thuận có thêm những cơ hội nâng cao kiến thức cũng như khả năng của bản thân”.

 


Cậu bạn Cóc Vàng tài năng cũng chia sẻ thêm bí kíp để 2 lần trở thành gương mặt xuất sắc chính là ngoài việc học tập thì phải luôn vận dụng kiến thức mà mình có, không chỉ là tiếp thu kiến thức mà còn phải từ những kiến thức đó tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội. Đối với Thuận học tập chính là sự liên tục và liên tưởng vì vậy cậu bạn luôn cố gắng tham gia những hoạt động, cuộc thi trong và ngoài trường để xây dựng nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng thực tế. Riêng trong học kỳ Summer vừa qua Thuận cũng đã cùng những đồng đội của mình tham gia giải thưởng FPT Edu Biz Tanlent và dành hạng ba ở vòng đấu chung kết toàn quốc.


Để chuẩn bị cho học kỳ tới đây, Nguyên Thuận cho biết rất muốn tham gia trải nghiệm môi trường công việc thực tế thông qua các kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ hội để Thuận được học hỏi, được tiếp thu kiến thức cũng như trưởng thành nhiều hơn.

 

NGỌC TÚ

 

Tin tức Liên quan