20/11 này trường F có gì ?

Bạn đã biết đến Convocation Day tại Campus Đại học FPT TP.HCM vào ngày 20/11/2020?

 

Nhằm tri ân sâu sắc đến Thầy Cô và Cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục, tạo sự kết nối các thế hệ sinh viên cũng như chúc mừng những Tân cử nhân, Trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức ngày hội Convocation Day bao gồm chuỗi sự kiện diễn vào ngày 20/11/2020 tại campus Quận 9. 

 

Lễ Tri Ân – Hiến chương nhà giáo Việt Nam 2020


Ngày 20/11 hàng năm luôn là dịp để Đại học FPT TP.HCM bày tỏ sự tri ân đến giảng viên cũng như các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục vậy nên hoạt động quan trọng nhất của Convocation Day 2020 chính là lễ Tri Ân – Hiến chương nhà giáo Việt Nam 2020.   

 

 

👉Thông tin chi tiết: https://hcmuni.fpt.edu.vn/le-tri-an-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam

 

Lễ Tốt nghiệp


Trong Convocation Day ngày 20/11 sẽ diễn ra Lễ Tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của những tân cử nhân Đại học FPT TP.HCM sau 4 năm học đầy kỷ niệm. Buổi lễ sẽ có sự tham gia của sinh viên, phụ huynh, cán bộ giảng viên, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

👉Thông tin chi tiết: https://hcmuni.fpt.edu.vn/le-tot-nghiep-2020

 

Chương trình Kết nối cộng đồng Cựu sinh viên FPT 


Với mong muốn tạo sự kết nối các thế hệ sinh viên, Convocation Day sẽ diễn ra buổi sinh hoạt "Kết nối Cựu sinh viên" các khóa của trường. Đồng thời buổi sinh hoạt sẽ ra mắt CLB Cựu sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM.

 


👉Thông tin chi tiết tại đây: https://hcmuni.fpt.edu.vn/ket-noi-cuu-sinh-vien

 

LIGHT

 

Tin tức Liên quan