3 ngày cuối cùng trước khi đóng đơn đăng ký FPT Edu Hackathon 2021

Chỉ còn đúng 3 ngày nữa là hết hạn đăng ký tham gia cuộc thi FPT Edu Hackathon 2021. Bạn đã sẵn sàng giành lấy những tấm vé cuối cùng tham gia cuộc thi quy mô nhất tại FPT Edu dành cho HSSV đam mê Công nghệ thông tin?

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi FPT Edu Hackathon 2021 với chủ đề Dùng AI nhân diện hình ảnh đã nhận được gần 100 đơn đăng ký dự thi với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ trong việc ứng dụng AI giải quyết các bài toán phục vụ cuộc sống con người, phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay. Những đội thi đầy tiềm năng này hứa hẹn sẽ mang đến một trận chung kết thật bùng nổ.

Ngày 26/2 tới đây chính là hạn cuối cùng để các bạn HSSV, học viên có thể nhận lấy tấm vé tham gia vào sân chơi lớn nhất về Công nghệ thông tin tại FPT Edu này.

 

 

 

 
 Chỉ còn đúng 3 ngày trước khi đóng đơn đăng ký FPT Edu Hackathon 2021

Trong hai ngày 27 – 28/2, BGK sẽ đánh giá năng lực các đội dựa vào ý tưởng dự thi các đội đã đăng ký và kết quả thi lập trình online nhằm chọn ra 28 đội bước vào vòng Sơ loại.

Ngày 13/3, các đội sẽ bước vào vòng Sơ loại: Vừa thi lập trình tại 4 miền vừa trình bày ý tưởng trước Hội đồng chuyên môn để chọn ra 14 đội giành tấm vé bước tiếp vào vòng Chung kết.

Trong 2 ngày Chung kết (17 – 18/4/2021), các đội thi xuất sắc nhất đến từ 2 bảng đấu sẽ cùng nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong thời gian 24 tiếng liên tục. Sau đó, các đội sẽ thực hiện demo sản phẩm và thuyết trình sản phẩm trước Hội đồng chuyên môn tại FPT Edu campus Hòa Lạc. 

Tổng giá trị giải thưởng của FPT Edu Hackathon 2021 lên đến hơn 150 triệu đồng. Trong đó, 2 đội giải Nhất ở mỗi bảng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng; 2 đội giải Nhì mỗi đội nhận 20 triệu đồng, 2 đội giải Ba mỗi đội nhận 10 triệu đồng, 1 đội giải Triển vọng nhận 5 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho các đội lọt vào vòng Lọc ý tưởng, vòng Sơ loại...

Thời gian không còn nhiều nữa, mau đăng ký tham gia FPT Edu Hackathon 2021 tại địa chỉ https://bit.ly/dangkyHackathon2021 để có cơ hội trở thành Quán quân tiếp theo của FPT Edu Hackathon bạn nhé.

Khánh Như
FPT Edu Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên, học viên của toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) trên mọi miền đất nước, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Bước sang năm thứ 3 tổ chức, FPT Edu Hackathon 2021 chọn chủ đề đầy tiềm năng, mang tính ứng dụng không giới hạn và đang là xu hướng toàn cầu - Dùng AI nhận diện hình ảnh, như một bài toán thú vị giúp khơi gợi sự sáng tạo cho học sinh, sinh viên và học viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT.
Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.
Thời gian nhận đăng ký: 5/1/2021 - 26/2/2021
Link đăng ký: http://bit.ly/FPTEduHackathon2021
Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi: https://fpt.edu.vn/hackathon/

 

Tin tức Liên quan