3 ngày đếm ngược, con tàu FPT Edu Hackathon 2018 sắp khởi hành

FPT Edu Hackathon 2018 sẽ đóng đăng ký vào ngày 04/05/2018. Cùng xem các đội đã chuẩn bị gì trước khi cửa vào cuộc chơi với giải thưởng khủng này chính thức đóng lại để chuyển mình sang vòng sau – Codefights nhé.

 

 

IfAR-ĐH FPT: Mong chờ từng phút giây

 

Các chàng trai đầy tự tin của đội IfAR.

 

Mang sức trẻ năng động, đầy nhiệt huyết các chàng trai Sài thành rất hào hứng với FPT Edu Hakathon từ những ngày đầu tiên phát động. Các thành viên đều khá nôn nóng,  mong chờ đến ngày thử tài năng lực giữa các đội 3 miền.

 

Với IfAR, đây chính là cơ hội để “biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”-một sân chơi vừa được cọ sát tranh tài, vừa được lĩnh hội kiến thức từ chuyên gia CNTT.

 

Nguyễn Phước Anh Khoa đại diện đội chia sẻ: “Không chỉ riêng mình mà các thành viên khác đều rất mong chờ ngày FPT Edu Hackathon khởi tranh.Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, mình sẽ biết được đối thủ của mình là ai, ý tưởng của họ như thế nào? Cảm giác trước khi lên trận rất hồi hộp. Hy vọng, trong thời ngắn còn lại các bạn khác sẽ nhanh chóng hoàn thiện ý tưởng để chớp lấy cơ hội đăng ký tham gia.Với mình, có thêm một đối thủ sẽ có thêm ý tưởng hay để học tập”.

 

Stack Override-ĐH FPT: Cảm xúc lẫn lộn

 

Những gương mặt sáng giá của đội Stack Override

 

Trước khi đăng ký tham gia cuộc thi, các chàng trai đến từ Cần Thơ này khá băn khoăn vì đều là SV năm nhất còn rất nhiều hạn chế về kiến thức CNTT. Nhưng nhận thấy, cơ hội đến không thể để vuột mất được đội vẫn quyết tâm đăng ký. 


Được biết tham gia cuộc thi đều là những anh tài kinh nghiệm, áp lực cho đội cũng theo đó tăng lên song đội lại rất hào hứng với cuộc chiến này. Bởi với mỗi thành viên chiến thắng kẻ mạnh mới là vinh quang đáng tự hào. 

 

Lý Dương, đội trưởng vui vẻ nói: “Cơ hội tốt chỉ còn 3 ngày nữa thôi, chần chừ gì mà không nhanh chân tham gia. May mắn vào chung kết thì ẵm ngay 300 triệu đồng còn không cũng sẽ có chuyến ra Thủ đô “free” mà. Đến với Hackathon kiểu gì cũng lãi, không thể lỗ”.

 

MindHome-FPT Poly HCM: Sẽ luôn giữ vững tinh thần chiến đấu

 

Cuộc thi có sự góp mặt của rất nhiều đội mạnh đến từ 3 miền, các chàng trai của MindHome cũng là kẻ mạnh không hề thua kém. Mặc dù có chút lo lắng nhưng các thành viên trong đội không hề thấy nao núng tinh thần. Quan điểm dùng sức mạnh đoàn kết để giành thắng lợi vẫn luôn là kim chỉ nam xuyên suốt chặng đua của đội.

 

Chàng đội trưởng đầy bản lĩnh của MindHome.

 

Lê Công Hậu, đội trưởng chia sẻ: “FPT Edu Hackathon không chỉ là cuộc chiến ai giật được giải cao mà quan trọng đây là sân chơi trí tuệ hữu ích. Nó đem đến những kiến thức về CNTT, cơ hội được rèn luyện và để mỗi cá nhân được thử thách mình. Với bất kì ai cũng nên có ít nhất  một lần trong đời được sống và làm hết mình vì điều gì đó.”

 

Bộ tứ Codefight-FUNiX: Cố gắng hết sức, chơi hết mình

 

4 chàng tài tử đến từ FUNiX

 

Tham gia thử sức tranh tài tại Hackathon là cơ hội để hiện thực hoá ý tưởng của 4 chàng trai đến từ FUNiX. Xác định rõ mục tiêu, ý thức được điểm mạnh yếu của đội mình, bộ tứ Codefight càng quyết tâm nâng cao tinh thần hơn nữa, nhất là trong những ngày cận kề khởi tranh.

 

Vũ Đăng Nhân, đội trưởng quyết tâm nói: “Cả đội bây giờ đều giống như cung đã lên dây sẵn sàng bắn tên. Ngay từ khi quyết định đăng kí tham gia Hackathon, mình và các thành viên đã xây dựng lộ trình cụ thể cho cuộc đua này. Đến giờ phút này mọi chuyện đều theo kế hoach nên cả đội khá yên tâm. Bộ tứ Codefight sẽ cố gắng hết sức, chơi hết mình tại Hackathon.”

 

Bee Team-FPT Poly HN: Giờ vàng sắp điểm, chuẩn bị lên sàn chiến đấu thôi

 

Những anh tài nhiệt huyết của Bee Team

 

Tự tin nắm giữ 80% chiến thắng tại FPT Edu Hackathon, những chàng trai tràn đầy nhiệt huyết của Bee Team cũng không khỏi lo lắng, hồi hộp khi cuộc thi đã sát kề ngày khởi tranh. 

 

Đỗ Hoàng Việt Hà, đội trưởng chia sẻ: “Mặc dù ý tưởng của đội có tính thực tiễn cao nhưng đây là sân chơi hội tụ rất nhiều anh tài đến từ 3 miền nên mình cũng khá căng thẳng. Thời gian trôi qua rất nhanh, chớp mắt là hết hạn đăng kí rồi đến ngày thi vậy nên Bee Team sẽ cố gắng tận dụng thời gian để củng cố thêm kiến thức, tự tin bước lên sàn đấu Hackathon.”

 

FPT Edu Hackathon 2018 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. 

 

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết. 

 

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

 

Hạn cuối nhận đăng ký: ngày 04/05/2018

Đăng ký tham gia tại: http://fpt.edu.vn/hackathon2018


NGỌC ÁNH

Tin tức Liên quan