5 lí do khiến bạn không nên bỏ lỡ FPT Edu Hackathon 2019

Với 5 lí do dưới đây chắc chắn bất kì bạn sinh viên nào cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia tranh tài tại FPT Edu Hackathon 2019. Cuộc thi do Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu tổ chức dành cho HS-SV FPT Edu trên 3 miền Tổ quốc được diễn ra từ ngày 18/11 – 12/1/2020.
Giải thưởng cực “khủng”


FPT Edu Hackathon 2019 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 150 triệu đồng tiền mặt cho các đội tham gia. Đội Quán quân sẽ được nhận 30 triệu đồng tiền mặt, đội đạt giải Nhì được nhận 20 triệu đồng, giải Ba nhận 10 triệu đồng. Đặc biệt, các đội cứ tham gia là có thưởng bởi giải thưởng được chia đều ở các vòng từ vòng ý tưởng, vòng sơ loại đến vòng chung kết.

Cơ hội “nâng trình” có 1 – 0 – 2Các đội thi có 48h để hoàn thiện sản phẩm


FPT Edu Hackathon không chỉ là cuộc thi đòi hỏi kỹ năng lập trình cao mà còn yêu cầu khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian tốt, vì vậy, đội thi lọt vào các vòng của FPT Edu Hackathon 2019 chắc chắn đều là những đội mạnh. Áp lực về thời gian cùng cơ hội “đối đầu” những đối thủ đáng gờm sẽ là cách để giúp sinh viên nâng cao kiến thức nhanh chóng.

Gặp gỡ các mentor “đỉnh cao” ở FPT Edu


FPT Edu Hackathon 2019 quy tụ các chuyên gia CNTT là những giảng viên giàu kinh nghiệm của FPT Edu đến từ 3 miền Tổ quốc như: thầy Bùi Ngọc Anh (FPTTU HN), thầy Ngô Tùng Sơn (FPTU HN), thầy Doãn Trung Tùng (ĐH Greenwich (Việt Nam), thầy Võ Hồng Khanh (FPTU Cần Thơ), thầy Thân Văn Sử (FPTU HCM)… Đây sẽ là những mentor cùng chung chiến hào với sinh viên trong suốt quá trình thi đấu tại cuộc thi đồng thời đóng vai trò tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức công nghệ mới nhất, hỗ trợ các đội thi.
Hiện thực hóa ý tưởng công nghệ đang ấp ủ


Là dân CNTT chắc hẳn sinh viên nào cũng ấp ủ giấc mơ một ngày nào đó sẽ có sản phẩm công nghệ “xịn sò” gắn mác tên của chính mình. Thì đây, FPT Edu Hackathon 2019 chính là cơ hội để các sinh viên biến giấc mơ trong suy nghĩ hay trên trang giấy thành hiện thực. Bởi tại FPT Edu Hackathon 2019, sinh viên sẽ được lập team từ 3-4 người để cùng nhau làm sản phẩm và có các mentor đồng hành, hỗ trợ để chắp cánh cho giấc mơ công nghệ của các bạn.

Cơ hội thưởng thức “hương vị” mùa đông Hà Nội

 


Tham gia FPT Edu Hackathon 2019 là cơ hội để sinh viên vừa có tiền thưởng vừa được vi vu thăm quan Hà Nội vào mùa Đông


FPT Edu Hackathon 2019 diễn ra tại campus Hoà Lạc trong hai ngày 11 và 12/1/2020. Đây cũng là thời điểm Hà Nội đang là mùa đông với những nét đặc trưng không đâu có như: không khí se se lạnh, mùa cây thay lá… FPT Edu Hackathon 2019 sẽ là một chuyến đi trải nghiệm miễn phí cho các đội thi đến từ FPT Edu Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên hay Hồ Chí Minh.

 

FPT Edu Hackathon 2019 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. 

Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết. 

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Hạn cuối nhận đăng ký: ngày 07/12/2019

Đăng ký tham gia tại: http://fpt.edu.vn/hackathon2019 Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

Tin tức Liên quan