5 lời chúc chất lừ của "cựu thợ săn" dành cho sĩ tử 2k2 trước ngày thi học bổng

Chỉ còn vỏn vẹn 1 ngày nữa thôi là “trận chiến” giành học bổng toàn phần vào ĐH FPT TP.HCM sẽ chính thức diễn ra. Chắc hẳn, các bạn sĩ tử 2k2 đã có một khoảng thời gian ôn luyện chăm chỉ cùng với những tiền bối trong “Hội săn học bổng” để sẵn sàng cho cuộc “đi săn” khốc liệt vào ngày 28/6 sắp tới. 

 

Xem thêm:

 

 

 

6 triệu đô (tương đương 123 tỷ đồng) là tổng giá trị học bổng mà ĐH FPT sẽ trao cho các bạn học sinh và được duy trì liên tục trong suốt 4 năm học tại trường. Để có cơ hội giành lấy “Học bổng triệu đô”này, sự chuẩn bị kỹ càng là vô cùng cần thiết. Và đó cũng là lý do mà “Hội săn Học bổng vào Đại học FPT TP.HCM” ra đời. 


Khi tham gia vào hội, các “thợ săn” sẽ cùng nhau giao lưu, ôn tập, chia sẻ kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của tập thể anh chị đã “đi săn” thành công vào những năm trước. Trải qua gần 2 tháng thành lập, hội đã có nhiều hoạt động bổ ích như giải đáp thắc mắc về kỳ thi, thi thử, tổ chức offline,.. để truyền đạt kỹ năng, kiến thức cho các sĩ tử 2k2 với mục tiêu chinh phục học bổng Đại học FPT TP.HCM năm nay.


Ngày thi đã cận kề, ắt hẳn các “thợ săn” của chúng ta sẽ không tránh khỏi sự lo lắng. Để trấn an và hỗ trợ về mặt tinh thần, anh chị trong hội đã vồ cùng tâm lý, gửi đến những lời chúc đặc biệt dễ thương này, hi vọng các bạn có một mùa thi thành công, ẵm về học bổng:

 

 
     
Cóc Sài Gòn 
Mãn Chi


 


Tin tức Liên quan