8/3, sinh viên trường F chờ đợi gì?

Năm nào cũng giống năm nào, cứ đến dịp 8/3 là dường như cả thế giới rộn ràng hẳn lên. Với các chàng trai, họ luôn đau đầu không biết nên mua gì tặng cho mẹ hay bạn gái của mình. Và còn một vấn đề khác khiến các chàng lăn tăn không kém là liệu các cô gái thật sự mong muốn điều gì vào ngày của họ. Nếu vẫn chưa trả lời được, thì nhất định phải “dừng chân ghé đọc” để nghe các nữ sinh trường F thổ lộ mong ước cho ngày của họ nhé!

 

Diệu Thảo - Chờ những màn tỏ tình lãng mạnPhan Diệu Thảo (Sinh viên K15 - Ngành Ngôn ngữ Anh) 

 

“8/3 đối với mình là một ngày vừa quen lại vừa lạ. Quen vì đây là ngày mình sẽ bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình, còn lạ là vì mình chưa từng được trải qua cảm giác mình thật đặc biệt với một ai đó như bạn trai chẳng hạn. Nên mình rất mong chờ là ngày 8-3 năm nay sẽ trở nên thật ý nghĩa với sự xuất hiện nửa kia của mình.

Là sinh viên trường F đã năm thứ 2, mình cũng đã không ít lần được trường dành cho những sự bất ngờ thú vị trong sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Vậy nên mình tin chắc rằng trong ngày 8/3 tới đây, trường sẽ không để những bóng hồng của mình phải thất vọng. Mong rằng trường chúng ta sẽ mang đến cho phái nữ một món quà đặc biệt - đó là một nửa kia thiệt "xịn sò", người sẽ chăm sóc và bảo vệ những cô gái. Và sẽ thật tuyệt vời nếu chương trình có sự xuất hiện của những màn tỏ tình thật lãng mạn ngoài đời thực”.

Như Ngọc - Mong trường sẽ có món quà dành cho cả những cô lao công nữa

 

Lê Huỳnh Như Ngọc (Sinh viên K14 - Ngành Kinh doanh Quốc tế)

 

Vài ngày nữa là 8/3, các bạn nữ chắc rất thích được bạn trai tặng quà tặng hoa. Mình chưa có người yêu nên chắc mình sẽ tặng hoa cho mẹ thôi. Còn ai mà tặng mình thì mình cũng sẽ thích lắm đấy, mình không ngại nhận đâu.

8/3 này mình nghĩ trường F của mình cũng sẽ tạo nhiều bất ngờ cho các cô, các bạn nữ. Số lượng nữ của trường mình chênh lệch với nam nhiều nên hy vọng là trường sẽ tổ chức những chương trình đáng yêu cho các bạn nữ. Mình cũng mong là sẽ có những lời chúc và món quà nhỏ cho các giảng viên nữ và các cô tạp vụ nữa. Và chắc chắn là mình cũng sẽ kéo thêm nhiều bạn tham gia vào chương trình sắp tới của trường rồi.

Hải Phương - Mong trường phát người yêu để em được phát “cẩu lương”Nguyễn Thị Hải Phương - (Sinh viên K14 - Ngành Truyền thông Đa phương tiện)

 

Bản thân thì hiện tại chưa có người yêu, nên mình cũng không quan trọng quà cáp, chỉ cần ai có nhã ý thì mau mau hốt e về lẹ là được.

Mình chọn trường F vì một trong những lý do là nghe đồn vào trường sẽ được phát người yêu. Nhưng mà… đã hơn 2 năm trôi qua mình vẫn là người của Hội độc thân, nên mình mong lần này sẽ có chương trình của trường sẽ phát người yêu để mình có cơ hội được phát "cẩu lương". Đặc biệt hơn, hy vọng giảng viên sẽ miễn DEADLINE cho các bạn nữ vào 8/3 để tụi mình được tham dự chương trình.

Quỳnh Trang - Một thanh kẹo kèm với một lời chúc cũng đủ làm mình vui cả ngày rồi

 

Võ Ngọc Quỳnh Trang (Sinh viên K15 - Ngành Truyền thông Đa phương tiện)

 
Không cần đó là một món quà gì đó to lớn lắm đâu, một thanh kẹo kèm với một lời chúc gì đó đối với mình cũng là một điều gì đó rất là ý nghĩa, cũng đủ làm mình vui cả ngày rồi.

Còn trường mình thì năm nào cũng sẽ có các sự kiện đặc biệt dành cho dịp này. Năm nay mình hy vọng trường sẽ tổ chức những hoạt động thật hay ho và ý nghĩa mà chính các bạn nam sẽ là đối tượng tham gia và chính tay các bạn sẽ làm một món quà nhỏ nhỏ xinh xinh dành tặng các bạn nữ. Nó không chỉ là một món quà, mà còn thể hiện sự trân trọng đến phái nữ xung quanh bạn.

Mỹ Ân - Điều mình chờ nhất là cảm xúc của mẹ khi nhận món quà do mình tặng

 

Từ Mỹ Ân (Sinh viên K14 Ngành Truyền thông Đa phương tiện)

Mình mong đợi những lời chúc, phần quà từ bạn trai và các bạn nam trong Câu lạc bộ nhưng điều khiến mình mong chờ và hạnh phúc hơn hết chính là cảm xúc của mẹ khi nhận được quà mà mình đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị.

Mình nghĩ chương trình sẽ có phần đặc biệt như rút thăm trúng thưởng, những tiết mục tôn vinh và những món đặc biệt bất ngờ dành tặng cho phái đẹp trường F. Hy vọng chương trình sẽ có chuẩn bị thật nhiều phần quà dành cho những phái đẹp tham gia (nho nhỏ thôi cũng ấm lòng lắm luôn).

Là phái yếu, hầu như các cô nàng sẽ luôn cảm mong chờ và hạnh phúc ngày 8/3, bởi đây không chỉ là cơ hội được từ mọi người những món quà bất ngờ, ý nghĩa từ phái nam, mà còn là dịp để các bạn nữ có cơ hội tỏ bày tình cảm với những người phụ nữ yêu quý của mình.


Ngay từ 8giờ, ngày 8/3/2021 tại sảnh Trống Đồng Trường Đại học FPT Quận Nine sẽ diễn ra chương trình “Happy Women’s Day” nhằm tôn vinh những bóng hồng của trường F – những bạn sinh viên, cán bộ giảng viên nữ. Chương trình dự kiến có nhiều hoạt động thú vị như check in, Kahoot, giao lưu văn nghệ… và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn sẽ được gửi trực tiếp đến phái nữ có mặt trong chương trình. Chương trình được tổ chức bởi Phòng Công tác Sinh viên cùng sự giúp sức của phái nam gallant trường F. 

 

ÁI NHI

Tin tức Liên quan