Ấm áp và nồng cháy cùng “Thanh Xuân Rực Rỡ”

Lấy ý tưởng từ bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, nhóm sinh viên Đại học FPT TP.HCM đã cùng nhau thực hiện những clip ngắn. Chỉ 3 tập đầu phát sóng đã đem lại nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

 

“Thanh Xuân Rực Rỡ” là chương trình dài tập phát sóng mỗi tuần của nhóm ba bạn Mỹ Chi, Huỳnh Như và Tuấn Ngọc tại Đại học FPT Hồ Chí Minh hợp tác thực hiện. Đến nay, nhóm đã cho ra ba tập phim trên Youtube.

 

 

Thanh xuân – nơi giúp mọi người viết nên những câu chuyện đầy màu sắc rực rỡ của cuộc đời mình, là bàn đạp của sự trưởng thành và khôn lớn theo thời gian, là nơi cảm xúc và tình yêu chớm nở. Mỗi tập phim là một câu chuyện của người trẻ về tình yêu, học đường, gia đình, bạn bè… Thi vị hơn khi đó là xúc cảm thực sự của những sinh viên trước ngưỡng cửa cuộc đời.

 

“Thanh Xuân Rực Rỡ” được làm ra dựa trên những lá thư chia sẻ qua form của chương trình được Ban Tổ Chức viết thành những lá thư và trao tận tay người cần nhận. Chương trình đã giúp nhiều bạn nói lên những tâm sự của thời rực rỡ thanh xuân, trải lòng những câu chuyện khó nói thành lời.

 

Là bài tập nhưng dần dần "Tháng năm rực rỡ" trở thành một chương trình sẻ chia

Là bài tập nhưng dần dần "Thanh xuân rực rỡ" trở thành một chương trình sẻ chia

 

Mỹ Chi – sinh viên K12, ngành Truyền thông Đa phương tiện đã chia sẻ: “Lúc đầu cả nhóm lên ý tưởng để làm bài pass môn. Nhưng sau đó càng lên ý tưởng càng muốn phát triển và lâu dài nên nhóm quyết định phát triển chương trình theo nội dung mỗi tháng.

 

Chi cũng mong muốn tìm thêm những bạn chung đam mê để làm các chuyên đề những tháng tiếp theo. “Từ lâu nhóm đã không còn xem nó là bài qua môn nữa rồi. Tâm huyết đặt vào mỗi số và mong muốn chương trình thú vị này sẽ mang lại nhiều sự đa dạng hơn nữa cho các hoạt động của trường. Đây là chương trình phi lợi nhuận và kinh phí là do các thành viên trong nhóm tự chi trả với nhau” – Chi cho biết thêm.

 

Với mong muốn sẽ là cầu nối giúp nhiều bạn sẻ chia tâm tư, lưu giữ những cảm xúc của thanh xuân, chương trình đã mang lại thêm sắc màu cho các hoạt động tại trường Đại học FPT. Chương trình nhận được nhiều phản hồi từ các bạn sinh viên.

VŨ PHONG HUYỀN

Tin tức Liên quan