Ăn gì, ở đâu, đi lại như thế nào khi học tại Đại học FPT?

Ăn gì, ở đâu, đi lại như thế nào khi học tại Đại học FPT? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn. 

 Ở ĐÂU? 

 Tại campus TP.HCM, Đại học FPT ký kết với Ký túc xá Đại học Quốc Gia và phối hợp với các đối tác lưu trú uy tín. Sinh viên Đại học FPT được sinh hoạt trong Ký túc xá hiện đại, các căn hộ chung cư như Vinhome Grand Park, Sky9, The Art Gia Hòa... toạ lạc gần kề trường với đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an ninh.  

Trong đó, nhiều đối tác lưu trú có phòng ở rộng rãi, thoáng mát và được cung cấp hầu như mọi vật dụng cần thiết như giường ngủ, bàn ghế, tủ quần áo…Trang bị những điều kiện cần thiết cho sinh viên như: nhà ăn, phòng tự học, thư viện, bưu điện, trạm y tế, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, phòng tập gym, quán cà phê…   

 An ninh tại Ký túc xá/ Đối tác lưu trú uy tín được đặt lên hàng đầu. Khi ra vào cổng, sinh viên đều phải quẹt thẻ để kiểm tra. Đồng thời, mỗi tòa nhà đều có một bảo vệ và hệ thống camera giám sát luôn luôn hoạt động. Khuôn viên bao quanh ký túc xá rất rộng và nhiều cây xanh tạo nên một môi trường trong lành vô cùng lý tưởng cho việc học tập của sinh viên. 

>>> Xem thêm các đối tác lưu trú gần Đại học FPT


ĂN GÌ?  Ngay trong khuôn viên trường Đại học FPT, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy các nhu yếu phẩm cần thiết và bữa ăn đảm bảo chất lượng của các thương hiệu lớn như 7-Eleven, Passio, Laha Coffee...  

7Eleven:  

7-Eleven là tên một chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế. 7-Eleven được thành lập năm 1927 tại Mỹ. Năm 1946, thương hiệu 7-Eleven chính thức ra đời với việc cửa hàng mở rộng thời gian hoạt động từ 7h sáng đến 11h đêm, xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Ngày nay 7-Eleven đã trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới với hơn 62,000 cửa hàng hiện diện tại 19 quốc gia, phục vụ hàng triệu người tiêu dùng. Cứ mỗi 2 giờ trên thế giới lại có một cửa hàng 7-Eleven xuất hiện.  

Passio:   

Passio được thành lập vào năm 2006 và ngày càng mở rộng, phát triển vượt bậc với 80 cửa hàng kinh doanh thành công trên toàn quốc. Tại campus Đại học FPT, bạn có những giây phút tán gẫu, làm việc nhóm cùng bạn bè và thưởng thức những đồ uống ngon miệng mà không cần phải đi đâu xa.   

Laha Café:   

LAHA là từ viết tắt của Lâm Hà, địa giới hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Lâm Đồng - nơi đặt trang trại, xưởng rang, trung tâm thu mua của LAHA COFFEE®. Từ nền tảng canh tác bền vững, sản xuất khép kín để giữ hương vị nguyên bản của cà phê, năm 2018, LAHA COFFEE® đầu tư chuyển đổi trang trại theo tiêu chuẩn Organic của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). ĐI LẠI NHƯ THẾ NÀO?  

 F-Bus là tiện ích dành riêng cho sinh viên, cán bộ giảng viên trường Đại học FPT. Từ năm 2020, Đại học FPT đã hợp tác với Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn (SaigonBus) trang bị xe đưa đón cho các bạn sinh viên trong cự ly ngắn. Từ đó, nối dài các tuyến xe bus mà sinh viên ĐH FPT thường xuyên sử dụng như xe bus số 55, số 56, số 99... 

Lịch trình F-Bus mới được áp dụng chính thức từ ngày 10/07/2023 đối với các tuyến:  

▸ Tuyến Lê Văn Việt – Campus Khu CNC  

▸ Tuyến Vinhomes Grand Park – Campus Khu CNC  

▸ Tuyến Campus Khu CNC – Campus NVHSV  

Việc triển khai F-Bus nằm trong chuỗi hoạt động tối ưu về cơ sở vật chất và tiện ích cho sinh viên Đại học FPT. Mỗi ngày, F-Bus sẽ vận hành ít nhất 6 chuyến đưa rước sinh viên trước mỗi ca học, 6 ngày/ tuần. Sinh viên sẽ được chiếc F Bus đến từ hãng Samco Hino (45 ghế ngồi), đưa rước miễn phí.  

>>> Xem chi tiết Lịch trình mới của F-Bus - chuyến xe Bus dành riêng cho sinh viên ĐH FPT 

 

HANA

  

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh TOP 40 SchoolRank trở lên (Top 40% học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước). Các ngành tuyển sinh: Công nghệ Thông tin (Trí tuệ Nhân tạo, An toàn Thông tin, Kỹ thuật Phần mềm), Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Tài chính), Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Anh-Anh, Ngôn ngữ Anh-Trung, Thiết kế Mỹ thuật số, Truyền thông Đa phương tiện. Đối  với  Thí  sinh  thuộc  Thế hệ 1, đạt  từ Top 50 SchoolRank  trở lên. Thí sinh đăng ký để được tư vấn ngay.

Tin tức Liên quan