Bán kết cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên ĐH FPT FTalent 2022, bữa tiệc âm nhạc đa sắc và mãn nhãn

Vừa qua, tại Đại học FPT campus TP.HCM, vòng bán kết cuộc thi F-Talent 2022 đã diễn ra, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho khán giả cùng thí sinh tham dự. Thể hiện tài năng cùng 4 chủ đề hấp dẫn: Ashes, Lava Flow, Burning Heart và Youth Eruption, chủ nhân các tấm vé tiến vào vòng chung kết F-Talent 2022 đã chính thức lộ diện. 

 

F-Talent 2022 là cuộc tìm kiếm tài năng sinh viên lĩnh vực nghệ thuật của trường Đại học FPT TP. HCM, được tổ chức bởi CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh các tài năng nghệ thuật trong cộng đồng sinh viên Đại học FPT, đồng thời cũng là sân chơi nghệ thuật bổ ích, giúp các bạn có cơ hội giao lưu học hỏi và khẳng định bản thân. Trở lại mùa 2 cùng slogan “Burn The Stage With Your Talent”, F-Talent 2022 là một trong những sân chơi được sinh viên Đại học FPT trông đợi, thu hút hàng trăm thí sinh đăng ký thể hiện tài năng với những tiết mục bùng nổ. 

Đêm bán kết F-Talent 2022 diễn ra với sự tranh tài của Top 18 thí sinh/đội thi là những gương mặt xuất sắc đã vượt qua vòng Casting, sẵn sàng thể hiện tài năng của bản thân qua những phần trình diễn nghệ thuật hát, múa, biểu diễn nhạc cụ dẫn chương trình,... Không chỉ mang đến phần trình diễn ấn tượng, 18 tiết mục là 18 thông điệp được các thí sinh gửi gắm riêng, theo 4 chủ đề được BTC sắp xếp ngẫu nhiên trước đó: Ashes, Burning Heart, Youth Eruption và Lava Flow. 

Năm nay, Bán kết F-Talent 2022 chào đón Ban giám khảo là những nhân vật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật: Ca sĩ, Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ; Biên đạo Amu (Huỳnh Anh Mỹ); Nghệ sĩ Vũ Thị Kim Yến – Chủ nhiệm bộ môn Âm nhạc truyền thống Đại học FPT. 

 

Giám khảo Vòng Bán kết F-Talent 2022: Biên đạo Huỳnh Anh Mỹ, Cô Vũ Thị Kim Yến, Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

 

Với sự tự tin, năng động, bản lĩnh của sức trẻ, mỗi cá nhân đã tỏa sáng theo cách riêng và để lại dấu ấn khi liên tục nhận được những tràng pháo tay cũng như sự công nhận của khán giả và quý ban giám khảo. 

 

Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng 

 

Khán giả hào hứng theo dõi phần trình diễn của các thí sinh

 

Nhóm The MM (Golden Star) - Tiết mục “Điều ước của em”

 


Nhóm FMC (Golden Star) - Tiết mục “Chấp nhận”

 


Nhóm Roam Band (Golden Star) - Tiết mục “Đường Đêm”

 

 Thí sinh Đặng Hữu Lâm - Tiết mục “Bên trên tầng lầu”

 

Thí sinh Trảo Nhật Hằng - Tiết mục “Thẩn thơ”

 

Nhóm MULTIVERSE - Tiết mục “Liên khúc: Dạ cổ hoài lang - Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang”

 

Nhóm Phúc Long - Tiết mục “Speechless”

 


Thí sinh Phạm Phúc Bảo - Tiết mục “Nếu một mai tôi bay lên trời”

 

Thí sinh Nguyễn Đình Giáo - Tiết mục “Fire in heart (Ngọc nến remake)”

 

Nhóm Ây Ét 2 - Tiết mục “Nâng được thì buông được”

 

Thí sinh Huỳnh Nhật Mi - Tiết mục “Đá trông chồng”

 

Nhóm VTD - Tiết mục “Who you are”

 

Top 12 xuất sắc nhất cuộc thi F-Talent 2022


Hàng trăm khán giả tham dự lấp kín cả khán phòng, những tràng vỗ tay không ngừng cho các tiết mục, cả những giọt nước mắt, nụ cười, sự bất ngờ đến vỡ òa hạnh phúc,.., Có thể khẳng định rằng, vòng bán kết F-Talent 2022 là một cột mốc khó quên dành cho tất cả những ai đã luôn theo dõi, đồng hành cùng cuộc thi. 

Vòng chung kết cuộc thi F-Talent 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Đại học FPT TP. HCM vào ngày 10.12 sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là màn tranh tài gay cấn nhưng cũng thăng hoa cảm xúc để tìm ra ngôi vị quán quân cho sân chơi tài năng nghệ thuật Đại học FPT. Cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về vòng chung kết tại Fanpage F-Talent. 

Khánh Vân

 

Tin tức Liên quan