Bạn là ai khi bước ra từ cánh cổng Đại học?

Bằng cấp đại học không quyết định việc bạn chắc chắn có việc làm ổn định, mức lương cao nhưng môi trường học tập ở đại học sẽ quyết định bạn là ai, trở thành người như thế nào. Bước ra từ cánh cổng đại học, bạn muốn công việc tự tìm đến bạn hay bạn phải đi “rải truyền đơn xin việc” khắp nơi?

 

Thị trường lao động thời hội nhập đòi hỏi người lao động không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt mà còn cần kĩ năng mềm, ngoại ngữ thành thạo… Yêu cầu đó đòi hỏi môi trường giáo dục ở đại học cần trang bị hành trang toàn diện cho sinh viên – kết quả sẽ quyết định việc sinh viên là ai khi bước ra từ cánh cổng đại học.

 

Là một trong những trường đại học đi tiên phong trong sự thay đổi nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, Đại học FPT đã và đang đem đến cho hơn 13.000 sinh viên môi trường học tập năng động, hiện đại với nhiều điểm khác biệt.

 

Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

 

 

Phương pháp học tập chủ động

 

 

Chương trình phát triển cá nhân toàn diện

 

 

Môi trường chú trọng ngoại ngữ

 

 

Học tập, thực tập, làm việc tại nước ngoài

 

 

Sự thành công của những khác biệt trên đã được khẳng định bằng chất lượng giáo dục đầu ra của Đại học FPT. Sinh viên “bước ra” từ Đại học FPT chủ động nắm bắt cơ hội việc làm hoặc được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp, 98% là tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân là 8,3 triệu đồng/tháng, 19% sinh viên làm việc tại các nước ngoài như Mỹ, Nhật, Đức, Singapore, Úc…

 

Còn bạn, bạn muốn là ai khi bước ra từ cánh cổng đại học?

 

T.H

 

Đăng ký Đại học FPT TẠI ĐÂY.

Tin tức Liên quan