Bật mí những show nóng hổi sắp ra lò của Cóc Sài Gòn

 
10 năm cùng nhau vượt qua những thăng trầm...


10 năm cùng nhau gây dựng nên một ngôi nhà tuyệt vời...


10 năm cùng nhau viết tiếp những ước mơ, khát vọng đổi thay...

 

 

 

Tập thể CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn


Đánh dấu cột mốc 10 năm bằng 1 năm 2019 huy hoàng và thành công rực rỡ với khoảng 23 dự án xuyên suốt gây được sự chú ý tích cực đến cộng đồng người trẻ trong và ngoài khuôn khổ FPTU. Để tạo nên những điều tuyệt vời như hiện tại, cũng như bao CLB khác, Cóc sài Gòn cũng đã có một khoảng thời gian thăng trầm đầy cảm xúc và tự hào với những cột mốc đặc biệt đánh dấu những sự thay đổi, chuyển biến tích cực.

 

17/12/2009, CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn chính thức được thành lập dưới sự dẫn dắt của cựu Chủ Nhiệm đời đầu Tô Hồng Quân. Mặc dù còn non trẻ và nhiều khó khăn vì lĩnh vực truyền thông thời ấy vẫn còn là một định kiến mới mẻ, song bằng đam mê và sự cống hiến, Cóc Sài Gòn vẫn hoạt động tốt trên lĩnh vực săn tin, viết bài và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tạo nên một tiền đề vững chãi phát triển mạnh mẽ sau này.

 

Chủ Nhiệm Đỗ Hữu Phát và các cựu Chủ Nhiệm CSG

 

Năm 2012, Cóc Sài Gòn dần dần vượt qua thời kì “đen tối” trong năm 2011. Với sự dẫn dắt mới của cựu Mentor Vũ Thị Như Quỳnh và Cựu Chủ Nhiệm Nguyễn Thị Thủy Tuyên, CLB dần dần “thay máu’’, gỡ thắt những nút rối và tiếp tục duy trì hoạt động mạnh mẽ. Cũng trong năm 2012,  Cóc Sài Gòn chính thức có trang Fanpage Facebook riêng, và lần đầu tiên 2 cuộc thi Khoảnh Khắc Đời Lính, Nhật Kí Đời Lính được ra mắt trong kì quân sự nhằm tìm kiếm những tài năng đam mê chụp ảnh và viết lách, trở thành sự kiện truyền thống trong kì quân sự hằng năm của CLB.

 

 

Năm 2015, Cóc Sài Gòn dần càng khẳng định vị thế quan trọng về các hoạt động truyền thông đưa tin đối với sinh viên trường, hoạt động năng nổ mạnh mẽ hơn trên nhiều lĩnh vực truyền thông ,thành lập 2 trang website, cộng tác với trang tin tức của trường và Cóc Đọc. Dưới sự dẫn dắt của Cựu Chủ Nhiệm Huỳnh Tiểu My và Mentor mới Nguyễn Thị Hậu, có thể nói rằng năm 2015 là một trong những năm thành công và tiến triển rạng rỡ nhất của CLB.

 

Cocsaigon Nexttop Model SS2


Năm 2018, trải qua thêm một thời kì thăng trầm khó khăn trong 2 năm 2016 – 2017 với những sự thay đổi mới trong hình ảnh, nhân lực và định hướng phát triển. Dưới sự chăm sóc của Chủ Nhiệm đương thời Đỗ Hữu Phát, CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn bước vào thời kì thịnh vượng, ngày càng gặt hái được thêm những thành công chưa từng có với những dự án lớn hợp tác cùng các CLB trong và ngoài FPTU, phát triển mạnh mẽ không chỉ giới hạn trong khuôn khổ truyền thông mà còn lấn sang nhiều lĩnh vực khác. Trở thành CLB xuất sắc nhất trong suốt 6 kì liên tiếp tại ĐH FPT. Đây cũng là năm đầu tiên, Cóc Sài Gòn chính thức nhận được sự hợp tác xin hỗ trợ từ bên ngoài, khởi đầu là Cuộc Thi Cocsaigon Nexttop Model SS2 với sự tài trợ đến từ Gym Master.

 

Năm 2018-2019, với những di sản vốn có và những cống hiến không ngừng nghỉ, Cóc Sài Gòn giờ đây hoàn toàn có thể tự hào vì những điều mà CLB mà làm được trên hành trình 10 năm “From Zero To Hero”, với hơn 20 sự kiện, dự án xuyên suốt trên các mảng truyền thông đưa tin, online, events. Nhưng như thế liệu đã đủ?

 

Năm 2020, bước vào thập niên mới của thế kỉ 21. Với nguồn nhân lực dồi dào và giàu năng lượng, hơn 100 thành viên trai xinh gái đẹp, Cóc  Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bùng nổ hơn nữa trong năm với những dự án "hot hòn họt" sau đây:

 

 

1. Frisson Music Show: tiếp nối sự thành công của Etherial Indie Show 2019 với sự tham gia của khoảng 500 bạn trẻ yêu nhạc Indie trên địa bàn toàn Tp.HCM. Frisson Music Show 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một quy mô khủng hơn nữa với sự góp mặt của nhiều khách ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng  dành cho khoảng 1000 người trên địa bàn thành phố.

 

2. Cuộc Thi F-Model: là cuộc thi được ‘’thai nghén’’ dựa trên đứa con tinh thần Cocsaigon Nexttop Model vốn đã gặt hái được nhiều tiếng vang và thành công qua 2 mùa của Cóc Sài Gòn. Mong muốn sẽ mang đến được một sân chơi chuyên nghiệp, quy mô lớn về thời trang, tìm kiếm người mẫu dành cho cộng động sinh viên trên toàn thành phố với sự hỗ trợ đến từ nhà tài trợ lớn CITIGYM.

 

 

3. HALLOWEEN PARTY: nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng sau 2 mùa HALLOWEEN  được tổ chức tại ĐH KHXH và Nhân Văn, ĐH FPT Quận Nine . Năm 2020, Cóc Sài Gòn tiếp tục đồng hành cùng với CLB Truyền Thông IREC COOL, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình party bùng nổ với nhiều hoạt động hấp dẫn trong mùa Halloween năm nay.

 

                                                                   Cóc Sài Gòn


Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiên, Thiết kế Đồ hoạ, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo 3 hình thức: Xét điểm học bạ THPT, Xét điểm thi THPT Quốc gia và Thi sơ tuyển vào ngày 10/5. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 Tin tức Liên quan