Bên trong “Bí kíp luyện rồng” của ĐH FPT có gì mà hot đến vậy?

Được truyền tai nhau là "Bí kíp luyện rồng", cuốn Bí kíp Toán – Lí – Hoá – Anh cho Kì thi THPT Quốc gia do trường Đại học FPT phát hành đã nhận được phản hồi tích cực từ các bạn học sinh. Trên các diễn đàn mạng xã hội, các bạn học sinh chụp lại những nội dung của cuốn bí kíp với những review dí dỏm, thu hút hàng nghìn lượt reaction.

 

Trên một group hơn 1 triệu thích trang, bài đăng về Bí kíp Toán – Lí – Hoá – Anh cho Kì thi THPT Quốc gia của một bạn học sinh đã nhận được 2,3k lượt reaction và 1,1k lượt share chỉ sau chưa đầy 1 ngày.

 

 

Với gần 60 trang khá đầy đủ những kiến thức căn bản của bốn môn Toán, Lý, Hóa, Anh từ lớp 10 đến lớp 12, Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia được nhiều bạn thích thú. Bí kíp gồm 4 phần: Trọn bộ bí kíp chinh phục vũ trụ Toán học, Thần chú bá đạo nhớ công thức Vật lý siêu nhanh, Giải mã ma trận Hoá học, Điểm cao Tiếng Anh nhờ nhớ nhanh ngữ pháp. Các bạn học sinh thích thú chụp review về những trang trình bày dí dỏm, bắt mắt. 

 

Theo chia sẻ của nhiều bạn, cuốn bí kíp nhỏ gọn nhưng có võ, giúp hệ thống lại kiến thức một cách rõ ràng. Một số bạn khác cho rằng có thêm hình minh họa nên việc ôn thi cũng trở nên không quá căng thẳng mà ngược lại thú vị hơn.

 

ĐH FPT Tp.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia (8)

 

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều bạn truyền tai nhau đây là "Bí kíp luyện rồng", sở hữu cuốn này "cuộc đời sẽ nở hoa", "mình cũng có một cuốn nè", "ad ơi xin cuốn này ở đâu", "pass lại bao nhiêu bạn ơi"...

 

Bạn Hữu Nam – học sinh lớp 12 – trường THPT Dĩ An (Bình Dương) cho biết: “Có nhiều thứ mình học nhiều, mình sẽ quên. Tuy nhiên, cuốn bí kíp hệ thống các công thức một cách rõ ràng và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nhanh chóng nhớ lại những gì đã học. Cuốn này rất là bổ ích và các bạn nên có một quyển”.

 

ĐH FPT Tp.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia (1)

 

Được biết, cuốn Bí kíp Toán – Lí – Hoá – Anh cho Kì thi THPT Quốc gia được Đại học FPT phát tặng cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12. Học sinh có thể liên hệ với cán bộ trực tiếp của trường Đại học FPT trong các chương trình tư vấn, thầy cô giáo ở trường THPT đang theo học hoặc inbox fanpage – website trường để nhận được cuốn này. Cuốn Bí kíp được phát hành miễn phí như một món quà của trường Đại học FPT dành tặng các bạn học sinh THPT.

 

ĐH FPT Tp.HCM Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia (8)

 

Với mong muốn đồng hành cùng các sĩ tử mùa thi, trường ĐH FPT thực hiện tổng hợp cuốn Bí kíp ôn thi THPT Quốc gia hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn ôn thi thật tốt và chinh phục kỳ thi quan trọng của cuộc đời với số điểm thật cao.

 

HANA

Tin tức Liên quan