Blue – Show nhạc của sự hi vọng và sẻ chia

Là một hoạt động trong chuỗi gây quỹ từ thiện Trung Thu Ấm Áp của CLB Tổ chức Sự kiện Trường Đại học FPT (FEV), đêm nhạc Blue đã mang đến cho khán giả những ca khúc đầy ý nghĩa.

 

Đêm nhạc Blue diễn ra tại Citizone Coffee, Quận 12, TP. HCM vào tối ngày 10/08/2019 với hơn 60 người tham dự. Ngoài các bạn sinh viên của trường Đại học FPT, đêm nhạc còn là sự tham gia, giao lưu của thành viên các CLB khác trên địa bàn TP. HCM: CLB Giai điệu Trái tim, CLB EDMC, CLB IUH, ...

 

Không chỉ được chìm đắm trong các giai điệu âm nhạc từ nhiệt huyết, máu lửa của BangBang, Film, ... đến các bài hát ngọt ngào, tha thiết Quay Lưng, Chờ Anh Nhé và I’m young; các bạn trẻ tham gia đêm nhạc còn được tham gia những trò chơi cực kỳ hại não và nhận những món quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

 

Toàn bộ số tiền gần ba triệu đồng quyên góp được trong đêm nhạc sẽ được sử dụng nhằm tổ chức đêm hội Trung thu cho các trẻ em khuyết tật tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em quận Gò Vấp. Mặc dù số tiền không quá lớn nhưng cũng đã một phần nào đó giúp đỡ cho các em nhỏ ở Trung tâm khuyết tật có một đêm Trung thu đầy đủ, ấm áp hơn.

 

"Dù bản có một số vấn đề khó khăn phát sinh nên nên show nhạc bị trễ hẹn với mọi người một chút so với dự định từ trước. Nhưng sau đó nhờ có sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè, tụi mình đã cùng nhau quyết tâm theo chương trình đến cùng vì muốn góp một phần nhỏ giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn. Chương trình đã diễn ra vẫn còn nhiều thiếu xót, nhưng đối với bản thân mình, như vậy là đã thành công rồi, chúng ta đã cố gắng nhiều rồi! Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh, động viên và hỗ trợ tụi mình rất nhiều!" - Bạn Trần Hồ Thảo My, thay mặt thành viên BTC chia sẻ sau khi đêm nhạc kết thúc.

 

Cùng xem lại một vào hình ảnh của đêm nhạc nhé!

Tin - Ảnh: FEV

Tin tức Liên quan