Cách thức nhận số báo danh kỳ thi 13/5

Chỉ còn 2 ngày nữa, kỳ thi 13/5 - kỳ thi tuyển sinh đầu vào và thi học bổng Đại học FPT năm 2018 sẽ diễn ra. Điều các thí sinh quan tâm lúc này chính là cách thức nhận thông tin về số báo danh, phòng thi và địa điểm thi.

 

Bên cạnh giấy báo dự thi, trường Đại học FPT có 2 cách thức cho thí sinh dễ dàng cập nhật thông tin. Đảm bảo thí sinh có thể nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất, toàn bộ những thông tin thí sinh trong ngày thi sẽ được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại thí sinh đã đăng ký. Đồng thời, thí sinh có thể chủ động tra cứu thông tin trên website tại đây.

 

 

Thí sinh có thể tự tra cứu thông tin số báo danh của mình tại đây: http://hcmuni.fpt.edu.vn/enroll/enrolled-student

 

Năm nay, với lượng thí sinh đông hơn, tại TP.HCM, Đại học FPT sẽ có 2 điểm thi trong Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM. Các ngành Kinh doanh quốc tế, Thiết kế đồ hoạ, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị kinh doanhQuản trị khách sạn sẽ thi tại tòa nhà Gen Pacific. Các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, khối ngành Công nghệ thông tinthi cấp học bổng sẽ được thi tại tòa nhà Innovation.

 

Sơ đồ phòng thi tại các lầu toà nhà Innovation.

 

Thí sinh cần nhớ địa điểm thi, phòng thi, số báo danh, mang theo đầy đủ: giấy báo dự thi, CMND hoặc Căn cước công dân, 1 bút bi, 2 bút chì 2B và 1 cục tẩy. Đồng thời, các sĩ tử cần có mặt tại điểm thi trước 6h45 ngày 13/5.

 

Kỳ thi 13/5 – kỳ thi đầu vào năm 2018 của Đại học FPT tạo sự khác biệt khi thể hiện được tư duy logic và góc nhìn của thí sinh. Điểm thu hút các sĩ tử không chỉ vì đây là cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT, mà còn vì đề thi mang tính thử thách khả năng suy luận, tư duy logic và đánh giá mức độ phù hợp với ngành học của thí sinh. Hàng năm, kỳ thi này thu hút hàng nghìn thí sinh dự thi tìm cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT. Năm 2017, đề thi luận đầu vào của Đại học FPT bàn về việc thói quen sử dụng mạng xã hội ngày nay.

 

Xem thêm:

 

 

VI LINH

Tin tức Liên quan