‘Câu chuyện người lính’ đem lại chiến thắng cho top 8 Next Top Model

Sau vòng thi Photoshoot vào sáng Chủ Nhật ngày 30/09 vừa qua, với thần thái hợp với chủ đề Forever Green - Câu chuyện người lính, CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Break The Rules đã tìm được 8 thí sinh vào tiếp vòng photoshoot 2.

CocSaiGon’s Next Top Model là cuộc thi do CLB Cóc Sài Gòn Đại học FPT tổ chức để tìm kiếm những gương mặt truyền thông dành cho tân sinh viên. Năm nay là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức, được đánh giá là một cuộc thi hấp dẫn và có sức lan toả đối với tân sinh viên K14.

 

16 thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 8 cặp để bắt đầu vòng thi chụp ảnh trong quân phục của người lính cùng với đạo cụ là súng. Thêm vào đó, background là khung cảnh rừng cây, tạo nên nét hoang sơ sẽ tái hiện lại hình ảnh những thanh niên xung phong thời chinh chiến anh hùng.

 


Kiều Linh - Bích Trâm

 

Kết thúc vòng thi chụp ảnh, Ban Giám Khảo bao gồm chị Nguyễn Lê Nhung - “Trái dâu sương” đa-zi-năng của phòng truyền thông Đại học FPT, Huỳnh Thục Anh – Quán quân CocSaiGon’s Next Top Model Season 1, Đỗ Hữu Phát – Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn đã chọn ra Top 8 thí sinh xuất sắc.

 

Châu Bích Trâm, Nguyễn Thị Hằng, Trần Nguyễn Kiều Linh, Dương Trọng Hiếu, Vũ Thị Thùy Trang, Trần Nguyễn Gia Linh, Đỗ Minh Khang, Hà Thị Thanh Trang thể hiện tốt thần thái trong các shoot ảnh và bước vào vòng photoshoot tiếp theo diễn ra vào Chủ Nhật ngày 07/10 sắp tới.

 

CocSaiGon’s Next Top Model có các giải thưởng mang giá trị hiện kim bao gồm một quán quân, một á quân, một quý quân, một giải triển vọng, một giải thí sinh được yêu thích nhất. Không chỉ vậy, thí sinh đoạt giải CocSaiGon’s Next Top Model có cơ hội xuất hiện trên tập chí HiLife – ấn phẩm phát hành tại trường Đại học FPT và các trường Trung học phổ thông khu vực phía Nam, đồng thời có cơ hội ký hợp đồng trở thành người mẫu thời trang tại FMStyle SaiGon. Đặc biệt là cơ hội ký hợp đồng trở thành diễn viên trong các dự án phim học đường và viral clip của trường. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/10.

 

Hãy cùng Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn theo dõi diễn biến tiếp theo của CocSaiGon’s Next Top Model nhé!

 

NHƯ HẢO

Tin tức Liên quan