Chất lừ với 7749 outfit của sinh viên trường ĐH FPT

Trường ĐH FPT không chỉ là nơi có chất lượng đào tạo bậc nhất của Việt Nam mà còn là ngôi trường top của “fashion”. Bước vào khuôn viên trường sẽ choáng ngợp bởi những phong cách đến trường độc đáo của sinh viên.

Nhắc đến ĐH FPT, người ta sẽ nghĩ ngay đến 2 sắc màu huyền thoại đặc trưng là màu cam và xanh dương. Sắc cam nổi bật là màu áo đồng phục của trường, xuất hiện đồng loạt vào các ngày lễ, sự kiện quan trọng của trường. Khi đó sân trường sẽ được nhuộm màu cam rực rỡ, đầy tự hào. 
Sắc xanh dương là màu võ phục đầy hào hùng của võ Vovinam - bộ môn bắt buộc của trường. Những “môn sinh” của võ truyền thống này khi khoác lên màu áo ấy vừa hào hùng, vừa mang đậm tinh thần dân tộc.


Đặc biệt, ở các ngày nhất định trong tuần, sẽ là ngày màu áo của các Câu lạc bộ:Giờ đây, ĐH FPT còn xuất hiện một phong cách rất thanh lịch, tinh tế - style công sở với áo sơ mi trắng từ các bạn sinh viên học Little UK - khóa học tiếng anh dự bị. 
Mỗi sinh viên mang mỗi phong cách khác nhau đến trường tạo nên một ĐH FPT đa dạng, nhiều màu sắc cũng không kém phần mới lạ và độc đáo. Cùng điểm qua một số style chất lừ của các bạn:


Street style - tràn đầy sức trẻ, năng động và thoải mái được các bạn ưa chuộng:
Vintage style - một outfit nhẹ nhàng, hoài cổ và tinh tế được các sinh viên nữ đặc biệt yêu thích:


Ngoài ra, trong thế giới fashion của sinh viên ĐH FPT còn có các sắc màu vô cùng đặc biệt như “Home style” - xem trường là nhà, “Độc style” - những bộ đồ được phối theo một quy chuẩn thẩm mỹ riêng biệt,…

Đối với sinh viên ĐH FPT, mỗi ngày đi học không phải là những ngày nhàm chán mà là ngày mới được tự do thể hiện cái tôi, phong cách riêng của bản thân, tạo nên những màu sắc mới độc đáo, sáng tạo. Qua trang phục của mình, các bạn trẻ đã góp phần tạo dựng một môi trường năng động đầy cá tính, mang đậm chất của ĐH FPT.


                                        CÓC SÀI GÒN
                                          Diệu Thảo - 
Ảnh: NVCC
Tin tức Liên quan