CHILL cùng sinh viên Đại học FPT qua minishow Góc hạ

Vừa qua, số phát sóng đầu tiên của dự án Sunset Patio Show đã tổ chức thành công. Đây là dự án minishow giao lưu âm nhạc và công chiếu online do Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn – sinh viên ĐH FPT thực hiện. Sunset Patio Show được diễn ra định kỳ với những chủ đề thú vị, thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên trường F nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. 

 


Được ghi hình tại khuôn viên trường Đại học FPT TP.HCM – một không gian xanh độc đáo giữa Sài Gòn, Sunset Patio Show được xem như một bữa tiệc âm nhạc ngoài trời, chiêu đãi các bạn sinh viên và quý vị khán giả bằng những giai điệu bài hát với những chủ đề, màu sắc vô cùng đa dạng. Kèm theo đó là không gian được trang trí “cực chill” dưới ánh đèn lung linh của sân khấu và khung cảnh nên thơ của trường, Sunset Patio Show dự đoán sẽ trở thành dự án âm nhạc được đón chờ nhất vào những mùa phát sóng sắp tới.
 


Ngoài học tập, sinh viên Đại học FPT còn được phát triển đam mê âm nhạc. Sunset Patio Show là nơi hội tụ của những niềm đam mê âm nhạc với sự kết hợp của những câu lạc bộ và ban trình diễn nghệ thuật trong, ngoài trường. Thêm vào đó, tại mỗi số phát sóng của Sunset Patio Show sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của những ca sĩ, khách mời trẻ tuổi. Họ không chỉ đem đến những bài hát, sản phẩm âm nhạc thú vị mà thông qua đó, chúng ta còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng những gương mặt đầy tài năng và có nhiều thành tích xuất sắc. Tại “Góc Hạ", các bạn sinh viên và khán giả đã có những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc. Đúng với cái tên và tinh thần của số phát sóng, “Góc Hạ" là nơi những bài hát cũ về mùa nắng cháy tháng 5, mùa mưa ngâu tháng 6, được vang lên qua tiếng nhạc acoustic nhẹ nhàng và những lời ca trầm bổng.

Mở màn cho số phát sóng đầu tiên của chuỗi âm nhạc định kỳ này là sự góp mặt của Câu lạc bộ F# Live Music Club và Ban trình diễn nghệ thuật MeloCee – sinh viên Đại học FPT - đây là những mảnh ghép nổi bật không thể thiếu tại các sự kiện, liveshow.

 Bên cạnh đó, đến với số phát sóng “Góc Hạ”, Sunset Patio Show có sự tham gia của ca sĩ - nhạc sĩ A.C Xuân Tài - một gương mặt trẻ đầy tài năng của nền âm nhạc Việt. A.C Xuân Tài là chủ nhân của rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: “7 tỷ người", "Cơn mưa tuổi thanh xuân", "Phải chăng trưởng thành là chia ly" và đặc biệt là MV “Sau 30” gần đây được ghi hình tại Đại học FPT TP.HCM. A.C Xuân Tài cũng chính là một cựu sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào và học tập của Đại học FPT. Với sự xuất hiện tại “Góc hạ”, A.C Xuân Tài đem đến một món quà đặc biệt cho thính giả.

 

Sunset Patio Show được ghi hình trước khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Sau buổi phát sóng trực tiếp online minishow “Góc Hạ” - Số đầu tiên của dự án Sunset Patio Show đã thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm.

 Sunset Patio Show mang đến những thước phim đẹp nhất, những âm thanh chân thực nhất cho người xem không chỉ tại “Góc Hạ" vừa rồi mà còn trong cả các số phát sóng tiếp theo. Với chủ đề thú vị cùng khung cảnh đậm chất thơ của Đại học FPT TP.HCM, hứa hẹn tạo nên những minishow âm nhạc đáng nhớ.

Link công chiếu số phát sóng đầu tiên của Sunset Patio Show - “Góc Hạ", xem TẠI ĐÂY.


CÓC SÀI GÒN
Khánh Tâm
  

 
 

Tin tức Liên quan