Chinh phục đề luận "dễ dàng" với 2 cô nàng được săn lùng nhiều nhất trên Group Hội săn học bổng

Trải qua 2 kỳ livestream với chuyên đề Toán và Hướng dẫn Giải đề, Group Hội săn Học bổng vào Đại học FPT TP. HCM đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thợ săn. Ở kỳ livetream thứ 3, chủ đề Chinh phục đề luận Học bổng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cũng như phương pháp làm bài cho các thí sinh thi Học bổng Đợt 2. 

 Không còn xa lạ với các thí sinh tham gia Kỳ thi Học bổng vào Đại học FPT, đề luận tưởng chừng nhẹ nhàng lại trở nên vô cùng nặng nề sau 120 phút làm đề Toán. Nhưng chỉ cần một chút cố gắng để hoàn thành bài Luận, các thợ săn học bổng đã có thêm nhiều lợi thế về điểm cho mình. Đề Luận thi Học bổng vào ĐH FPT Đợt 1

 
Buổi livestream chinh phục đề luận sẽ khái quát hầu hết các kiến thức khi làm bài Luận văn Học bổng vào Đại học FPT, bao gồm các dạng đề có thể sẽ ra, cách giải quyết từng dạng, cũng như cách giải đề sát với yêu cầu đề bài. Livestream còn có sự có mặt của Nguyễn Quỳnh Trâm - sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện - Thủ khoa Học bổng 2019; và Nguyễn Thị Yến Linh - sinh viên ngành Quản trị Khách sạn - Học bổng 70%.

Không chỉ chia sẻ về lý thuyết làm bài, hai cô bạn tài năng còn có những “bí kíp” làm luận văn và baream chấm điểm dành riêng cho các bạn xem livestream. Xuyên suốt chương trình còn có những minigame thú vị với những phần quà mang giới hạn chỉ có tại Group Hội săn Học bổng vào Đại học FPT TP. HCM. 

Thời gian diễn ra của livestream chinh phục đề luận: 19:00 - 21:00 Tối Thứ Tư (12.08.2020) tại Fanpage FPT University HCM

Tham gia ngay Group Hội săn Học bổng Đại học FPT TP.HCM để nhận đề thi Học bổng mẫu và không bỏ lỡ các thông tin về livestream tiếp theo.


Yến Linh


Tin tức Liên quan