Chính sách ưu đãi học phí cho gia đình có 2 con theo học Đại học FPT

Hiệu trưởng Đại học FPT đã ký quyết định ban hành chính sách ưu đãi học phí cho gia đình có hai con theo học tại nhà trường. Đây không chỉ là lời tri ân dành cho các gia đình đã tin tưởng Đại học FPT mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các gia đình mong muốn con em tiếp tục được phát triển toàn diện cả kỹ năng và chuyên môn.

 

>>> Xem thêm Học phí Đại học FPT

 

Theo quyết định số 337/QĐ-ĐHFPT ban hành ngày 13/3/2019, sinh viên có anh, chị, em ruột đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại Đại học FPT hệ chính quy tại thời điểm nhập học đều được hưởng chính sách này. Mức học phí ưu đãi 30% sẽ được trừ thẳng vào số tiền học phí phải nộp hàng kỳ của sinh viên.

 

Khoản học bổng này được áp dụng trong tất cả các kỳ học đi khi học tiếng Anh và cả chuyên ngành, không áp dụng trong kỳ học lại. Đây là một quy định chung cho các sinh viên có học bổng Đại học FPT.

 

Để được xét cấp học bổng, thí sinh cần hoàn thành các giấy tờ sau cùng với các hồ sơ nhập học khác:

 

  • Bản sao có chứng thực giấy khai sinh của thí sinh.
  • Bản sao có chứng thực giấy khai sinh của anh, chị, em ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học FPT.
  • Thông tin MSSV của anh, chị, em ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học FPT.

 

Học bổng này được áp dụng theo từng kỳ, bắt đầu tính khi sinh viên nộp đủ các hồ sơ nêu trên. Trong trường hợp sinh viên đã thôi học tự nguyện hoặc vi phạm kỷ luật nhà trường buộc thôi học từ một học kỳ trở lên sẽ không được áp dụng chính sách này. Đối với gia đình có từ 2 anh chị em ruột trở lên cùng nhập học trong năm 2019, trừ thí sinh nhập học đầu tiên, những người tiếp theo đều được áp dụng chính sách này.

 

Bác Lê Văn Tĩnh (TP.HCM) đến Đại học FPT để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cho con trai đang theo học trường THPT tại quận 9 cho biết: “Tôi thấy chính sách này rất ý nghĩa. Con trai lớn của tôi vừa tốt nghiệp trường Đại học FPT đã được tuyển dụng làm việc tại Nhật nên khi cậu con trai út chuẩn bị thi đại học, gia đình cũng xác định sẽ cho em theo học trường này. Nay được biết thêm nhà trường có chính sách học bổng ưu đãi, gia đình tôi càng vui vì quyết định của cả nhà là hoàn toàn hợp lý”.

 

H.B

 

Đăng ký Đại học FPT tại đây!

Xem thêm về quy chế tuyển sinhquy chế học bổng Đại học FPT.

Tin tức Liên quan