Chính thức công bố Kết quả Kỳ thi Học bổng Đại học FPT lần 2 (ngày 23/08/2020)

Sau bao ngày mong chờ, mới đây, Kết quả Kỳ thi Học bổng Đại học FPT lần 2 (ngày 23/08/2020) đã chính thức được công bố. Ai sẽ là những chủ nhân xuất sắc nhất, nắm giữ trong tay các suất Học bổng mơ ước tại trường F năm 2020?

 

 

Ngày 23/8 vừa qua, sĩ tử 2k2 đã tham gia kỳ thi học bổng đợt 2 của Đại học FPT với quyết tâm cao độ. Ngày 5/9, Kết quả Kỳ thi Học bổng Đại học FPT lần 2 đã chính thức được công bố. Theo đó, cuộc chiến Học bổng lần 2 năm nay đã tìm ra được những chủ nhân Học bổng xuất sắc nhất.

 

Để biết mình có trở thành những người chiến thắng, sở hữu Học bổng Đại học FPT năm nay hay không, tra cứu ngay kết quả thi của bạn theo các cách dưới đây:

 
🔹 Cách 1. Login tại trang web: https://dangky.fpt.edu.vn/dang-nhap
🔹 Cách 2. Truy cập liên kết
: https://hcmuni.fpt.edu.vn/thi-sinh/tra-cuu

 

Được biết, với tổng giá trị lên tới gần 6 triệu đô (tương đương 123 tỷ đồng), Học bổng đầu vào tại Đại học FPT là một trong những chương trình học bổng hấp dẫn nhất với thí sinh 2K2.


Là Học bổng “săn một lần - hưởng một đời", mỗi suất học bổng đầu vào được chinh phục thành công sẽ có giá trị trong suốt 4 năm học tập tại trường F. Kỳ thi Học bổng không có đậu và rớt, chỉ có sự xếp hạng giữa giỏi và giỏi hơn. Đôi khi đó chỉ là sự chênh lệch nhỏ. Quan trọng nhất, các bạn có thể xem cuộc thi như một “game” đầy thử thách để nỗ lực hơn người khác, chiến thắng chính bản thân mình.

 

Sau những ngày ôn luyện vất vả, chúc mừng các bạn đã nhận về thành quả xứng đáng công sức bỏ ra. Đồng thời, chúng ta chờ đến ngày Khai giảng 20/9/2020, cùng với các suất học bổng khổng lồ, gia nhập trường F để chính thức trở thành Tân sinh viên K16 tại Đại học FPT TP.HCM nhé!

 

 

Tin tức Liên quan