Chính thức gia hạn thời gian nhận bài dự thi FPT University Talent 2020

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp, BTC cuộc thi “FPT University Talent 2020” quyết định gia hạn thời gian nhận bài dự thi tới ngày 04/04/2020. 
 
Theo đó, các thí sinh dự thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2020 sẽ có thêm thời gian luyện tập, đầu tư thêm cho tiết mục dự thi của mình. Với những thí sinh mong muốn tham gia cuộc thi nhưng chưa kịp chuẩn bị bài dự thi, đây là cơ hội quý giá để các bạn nhanh chóng gửi tiết mục về cho BTC chương trình.

 


BTC trông đợi việc kéo dài thời gian Sơ khảo sẽ giúp các thí sinh có thể chuẩn bị tình hình sức khoẻ tốt nhất trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra có những diễn biến phức tạp; đồng thời mỗi thí sinh có thể có những chuẩn bị tốt nhất cho bài dự thi của mình.


BTC “FPT University Talent 2020” xin chân thành cám ơn các thí sinh đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ cuộc thi và hy vọng sẽ nhận được đa dạng những bài dự thi độc đáo, chất lượng đến từ các thí sinh tài năng năm nay.


LỊCH TRÌNH VÒNG SƠ KHẢO VÀ CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”
Thời gian: Từ 17/12/2019 – hết ngày 04/04/2020
Cách thức đăng ký:
o Thí sinh upload clip/tác phẩm dự thi lên trang youtube/facebook cá nhân.
o Điền thông tin và gửi link bài cho trường trực tiếp qua địa chỉ email của chương trình FPTU Talent như sau: [email protected]
o Tiêu đề email: Bai du thi HB FPTU TALENT SHOW 2020_<Ho ten (không dấu)>_<Số CMT>_<Nơi đăng ký học (HN/HCM/DN/CT)>
o Ví dụ: Bai du thi HB FPTU TALENT SHOW 2020_NguyenMaiLinh _0102100740_HN
Sau khi nhận được bài dự thi của thí sinh, Ban tổ chức (BTC) sẽ chấm điểm, đồng thời đăng tải bài thi lên Fanpage: HỌC BỔNG TÀI NĂNG ĐH FPT và các Fanpage ĐH FPT tại cơ sở. Điểm bình chọn của bài dự thi là tổng điểm  vote tại các trang Fanpage.BTC FPT UNIVERSITY TALENT 2020

 

Tin tức Liên quan