Chung kết bóng đá nữ ĐH FPT: phần thưởng xứng đáng cho những nhà vô địch

Vừa qua, đội tuyển bóng đá nữ ĐH FPT đã có một trận đấu chung kết xuất sắc và đã đem về chiếc cúp vô địch Hội thao Công viên Phần mềm Quang Trung QTSC Cup 2018.

  

Bất chấp những cản trở về mặt sân bóng do ảnh hưởng sau cơn mưa, các nữ cầu thủ bóng đá ĐH FPT đã có những màn đi bóng đẹp mắt và mang đến một trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ. Với tỷ số gần áp đảo 4-2, đội bóng đá nữ ĐH FPT đã xuất sắc vượt qua đội Larion bước lên ngôi vô địch trong sự vỡ òa của tất cả cổ động viên áo cam.

 

Chi Lê Ngọc Quỳnh, cầu thủ xuất sắc ghi 3 bàn thắng cho đội bóng đá nữ ĐH FPT chia sẻ: “Cảm xúc của mình bây giờ chỉ là 2 từ sung sướng. Chỉ cần thấy bóng tung vào lưới là sướng rồi. Larion là đội bóng rất mạnh, họ đã vô địch nhiều năm liền, nên đội cũng không hy vọng nhiều. Chỉ đá với quyết tâm cao nhất để không phụ lòng các bạn cổ động viên đã ở lại cỗ vũ mình. Hơn nữa, năm nay đội bóng mới trở lại thi đấu, chứ mấy năm trước không tham gia, thật sự chiến thắng này quá tuyệt vời".

 

Cùng xem lại một số hình ảnh về trận đấu:

 

Bàn thắng đội tuyển FPTU tung lưới ghi ở phút 36 cũng chính là bàn thắng cuối cùng đã khép lại trận chung kết bóng đá nữ Đại học FPT một cách nghẹt thở.

Bàn thắng đội tuyển bóng đá nữ ĐH FPT tung lưới ghi ở phút 36 cũng chính là bàn thắng cuối cùng đã khép lại trận chung kết bóng đá nữ Đại học FPT một cách nghẹt thở

THANH NHÃ

 

Tin tức Liên quan