Chung kết FPT Edu ColorUp: Top 30 ấn tượng, Top 10 cực xuất sắc

Sau hơn 1 tháng phát động, BTC cuộc thi FPT Edu ColorUp 2019 đã nhận được hơn 200 bài dự thi của các thí sinh đến từ các trường thuộc FPT Edu trên toàn quốc. Ngày 8/10, BTC chính thức công bố top 30 bài dự thi ấn tượng nhất và top 10 tác phẩm lọt vào chung kết của cuộc thi.

Lộ diện Top 30 bài dự thi xuất sắc


Trong hơn 200 bài dự thi, Ban Chuyên môn cuộc thi đã chọn ra 30 bài dự thi xuất sắc nhất, là những bài dự thi đã gây ấn tượng bởi sự sáng tạo, cách triển khai hấp dẫn, cũng như vận dụng tốt công cụ thiết kế để biểu đạt thông điệp mình muốn truyền tải.


Top 15 Bảng Digital Art

 

Top 15 Bảng Design 


Được biết, trong các đội thi lọt top 30 có 14 đội đến từ Hà Nội, 1 đội đến từ Đà Nẵng, 10 đội đến từ TP. Hồ Chí Minh và 5 đội đến từ Cần Thơ.

Các đội thi thuộc top 30 sẽ nhận được phần thưởng bao gồm 1,000,000đ tiền mặt cùng cuốn tuyển tập các tác phẩm xuất sắc có in bài dự thi của đội mình được xuất bản sau cuộc thi.

 

Top 10 bài dự thi lọt vào chung kết


Tiếp tục lựa chọn từ top 30, Ban Chuyên môn của cuộc thi đã tìm ra top 10 đội có bài dự thi xuất sắc nhất để tham dự chung kết FPT Edu ColorUp diễn ra tại campus FPT Edu TP. Hồ Chí Minh vào 18/10 tới.


Top 5 Bảng Design

 


Top 5 Bảng Digital Art đều thuộc về Đại học FPT.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra với 2 hoạt động chính: Trưng bày triển lãm và Thuyết trình về bài dự thi.

Hoạt động trưng bày triển lãm sẽ diễn ra trước. Liền sau hoạt động triển lãm, các đội sẽ có phần thuyết trình về tác phẩm của đội mình để BGK và người tham dự hiểu rõ hơn về hình thức thể hiện và thông điệp mà nhóm muốn truyền tải.

Trước khi vòng chung kết bắt đầu, các đội thi sẽ tham gia buổi đào tạo về kỹ năng thuyết trình cơ bản, để có thể thuyết minh cho tác phẩm của mình một cách thuyết phục và gây ấn tượng nhất với người tham dự và BGK.

Được biết, vòng chung kết của cuộc thi FPT Edu Color up 2019 sẽ diễn ra vào ngày 18/9 tại campus FPT Edu TP. Hồ Chí Minh.

FPT Edu ColorUp là cuộc thi thiết kế đồ họa dành cho tất cả các HSSV trong toàn FPT Edu. Với tổng giải thưởng lên đến 155 triệu đồng, cuộc thi mong muốn tìm kiếm và phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong ngành đồ họa, giúp các bạn trẻ đến gần hơn được với ước mơ của mình, đi theo đam mê và hiện thực tiếng gọi khao khát bên trong trái tim của mỗi người.

- Thời gian gửi bài dự thi vòng sơ loại: 26/8 - 30/9/2019

- Vòng chung kết diễn ra vào: 18/10/2019

- Website cuộc thi: http://fpt.edu.vn/fpteducolorup2019/

- Email BTC: [email protected]

- Hotline: 024 668 05915

- Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/FPTEduColorUp/ 


MEI
 

Tin tức Liên quan