CocSaiGon’s Next Top Model Season 2: BGK ‘khủng’, giải thưởng hơn 55.000.000đ

Chỉ mới là lần thứ 2 được tổ chức nhưng cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model đã được tổ chức quy mô hơn hẳn với những nhà tài trợ lớn, ban giám khảo nổi tiếng trong giới người mẫu và ekip tổ chức hùng hậu, có kinh nghiệm.

 

CocSaiGon’s Next Top Model là chương trình được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn Đại học FPT. Đây là sân chơi vô cùng bổ ích đối với tân sinh viên K14 nhằm tìm ra những gương mặt sáng giá, có niềm đam mê cháy bỏng đối với người mẫu và thời trang.

 

Với những kinh nghiệm đã đúc kết từ mùa trước, CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 có sự chuẩn bị chu toàn ở mọi khâu. Đáng kể nhất, chương trình năm nay đã nhận được cái gật đầu đồng ý tham gia từ những người nổi tiếng trong vai trò "cầm cân nảy mực".

 

Vòng Photoshoot 1 và Photoshoot 2 để chọn ra những đại diện xuất sắc vào vòng chung kết là chị Nguyễn Lê Nhung – “ Dâu Sương” – đa-zi-năng của phòng truyền thông trường Đại Học FPT; Quán quân CocSaiGon’s Next Top Model Season 1 - Huỳnh Thục Anh và Đỗ Hữu Phát- Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn. Vòng thi chung kết là sự góp mặt của 2 chuyên gia và giàu kinh nghiệm, đó là Tùng Leo-MC đa tài và am hiểu sâu sắc về thời trang, Phạm Xuân Hùng – Giải Bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

 

Giám khảo Nguyễn Lê Nhung – Phó trưởng phòng truyền thông Đại học FPT.

 

Ban tổ chức cuộc thi cũng chính là đội ngũ thành viên CLB Cóc Sài Gòn Đại Học FPT. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ các thành viên CLB đã tổ chức nên một chương trình có quy mô lớn cũng như có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng sinh viên Đại học FPT.

 

Cùng với đó, không thể thiếu cho sự thành công của CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 là sự quan tâm của những nhà tài trợ: FMStyle SaiGon – Thương Hiệu thời trang dành cho giới trẻ, Gymaster – Tổ hợp Gym chuyên nghiệp, được đầu tư vận hành bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành fitness. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi YAN News- Website tổng hợp thông tin video, tin giải trí và sao hàng đầu Việt Nam.

 

Tất cả những lợi thế ấy đã tạo nên một cuộc thi có sức hút với cơ cấu giải thưởng cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 lên đến 55.000.000. Giải những giải thưởng vô cùng giá trị bao gồm: 

 

  • 1 Quán Quân: 2.000.000 VNĐ; 1 thẻ Gymaster VIP 12 tháng trị giá 15.000.000VNĐ.
  • 1 Á Quân: 1.500.000VNĐ; 1 thẻ Gymaster VIP 6 tháng trị giá 8.000.000VNĐ.
  • 1 Quý Nhân: 1.000.000VNĐ; 1 thẻ Gymaster VIP 3 tháng trị giá 6.000.000VNĐ.
  • 1 Giải Triển Vọng: 500.000VNĐ; 1 thẻ Gymaster GYM 3 tháng trị giá 4.000.000VNĐ.
  • 1 Giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000VNĐ; 1 thẻ Gymaster GYM 3 tháng trị giá 4.000.000VNĐ.
  • 12 thí sinh vượt qua vòng sơ loại : 12 Thẻ Yoga 30 ngày giá trị 1.680.000VNĐ/ thẻ. Tổng giá trị: 20.160.000VN Đ.

 

Top 5 thí sinh (top 4 thí sinh tham dự đêm Chung Kết và Thí sinh được yêu thích nhất) có cơ hội ký hợp đồng trở thành người mẫu thời trang tại FMStyle SaiGon, Quán Quân CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 cũng sẽ có cơ hội xuất hiện trên tạp chí HiLIFE - ấn phẩm phát hành truyền thông của trường Đại học FPT, phát hành 20.000 bản tại trường Đại học FPT và các trường Trung học Phổ Thông khu vực phía Nam; có cơ hội ký hợp đồng trở thành diễn viên trong các dự án phim học đường và viral clip của trường Đại Học FPT, đồng thời có cơ hội trở thành người mẫu cho các ấn phẩm quảng cáo của Gymaster.

 

Nhờ tài năng cũng của mình top 4 thí sinh đã lộ diện với Trần Nguyễn Gia Linh, Châu Bích Trâm, Đỗ Minh Khang, Nguyễn Thị Hằng. Cùng với top 4 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Bán Kết- Photoshoot 2 là bạn Trần Nguyễn Thanh Tâm- Thí sinh được yêu thích nhất.

 

Cuộc thi càng gần đến chặng kết thúc càng tạo nên sự hào hứng và quan tâm, không chỉ vì chất lượng thí sinh tốt mà cả đội ngũ thực hiện cũng đã đem lại những tác phẩm đẹp. Top 4 của cuộc thi sẽ bước vào vòng chung kết trong đêm nhạc Con đường khát vọng. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 14/10 tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng, trường Quân sự Quân khu 7, Q.12, TP.HCM.

CÓC SÀI GÒN

Tin tức Liên quan