Con đường khát vọng – đêm nhạc hoành tráng chào đón tân SV K13 Đại học FPT

Sau nhiều ngày rèn luyện trong môi trường thiết quân luật, các tân binh được thoả sức “vẫy vùng” trong “Con đường khát vọng” – đêm nhạc hoành tráng chào đón tân binh K13 tại trường Quân sự Quân khu 7, TP HCM.

 

Mưa rơi nhẹ nhưng không làm giảm đi bầu không khí bừng cháy tại đêm nhạc Con đường khát vọng.

 

Trong tháng Rèn luyện tập trung, tân binh dành toàn bộ thời gian để học các kiến thức quân đội, thực hành bắn súng, băng bó vết thương, chạy vượt chướng ngại vật… Cuối tuần, tân binh tham gia các hoạt động sinh viên sôi nổi như F-Camp, Vận động trường và nhiều cuộc thi thú vị như: FPTU’s Got Talent, Cocsaigon’s Next Top Model, Nhật kí đời lính và khoảnh khắc đời lính… Đặc biệt, ngày cuối tuần cuối cùng (15/10) của chương trình Rèn luyện tập trung, các tân binh đã cùng “quẩy” hết mình trong đêm nhạc chào đón tân binh K13 – Con đường khát vọng.

 

CLB FBK trình diễn ca khúc Chờ người nơi ấy theo phong cách Rock

21 tiết mục – 21 màn biểu diễn thăng hoa trong âm nhạc và ánh sáng đã mang đến nhiều cảm xúc cho tân binh.

 

 
CLB Fstyle trở lại cùng những điệu nhảy sôi động và đội hình mới

 

Diễn ra song song cùng Con đường khát vọng, Vòng Chung kết cuộc thi FPTU’s Got Talent 2017 đã mang đến cơ hội cho Top 12 “lính mới” tài năng “trình làng” những khả năng độc đáo và đa dạng của mình.

 
Nghiêm Hoàng Linh – Á quân cuộc thi FPTU’s Talent 2017 toàn quốc trình diễn tại đêm nhạc

 

Hồ Thanh Tâm, Top 12 FPTU’s Got Talent 2017– tân binh K13 ngành Ngôn ngữ Nhật hào hứng cho biết: “Sân khấu đêm nhạc cực kỳ hoành tráng. Nhạc bắt tai và ánh sáng bắt mắt. Các tiết mục theo nhiều phong cách khác nhau khiến tụi mình không ngừng nhún nhảy. Nhờ vậy mà mình đã có một ngày thật khác so với những buổi sáng học lý thuyết, chiều học thực hành trong tháng Rèn luyện tập trung”. 

 
Hồ Thanh Tâm trình diễn Belly Dance nóng bỏng

 

Mong muốn mang đến cho tân binh một đêm nhạc bùng nổ cảm xúc, nhiều anh chị khoá trên đã hỗ trợ sinh viên hết mình. Bùi Huy Cường – sinh viên K11 ngành Kỹ thuật Phần mềm lên sân khấu với 1 phần chân đang băng bó, Cường chơi trống (Drum) trong suốt trong đêm nhạc:“Mình đang bị đau chân, đi lại khó khăn nhưng mình vẫn cố gắng lên sân khấu hỗ trợ các bạn sinh viên. Dù học ở trường đã 2 năm nhưng đây là lần đầu tiên mình tham gia chương Con đường khát vọng. Tụi mình mong muốn sẽ dành cho các bạn K13 một đêm nhạc thật vui, thật ấn tượng sau những ngày tháng Rèn luyện tập trung khá vất vả”.

 

Tại đêm nhạc, các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao trong Vận động trường, các cuộc thi đều được vinh danh, trao thưởng. Giải nhất Kéo co tập thể và Video Nhật ký đời lính thuộc về Nhóm 1 – ngành Kỹ thuật Phần mềm. V Ball – giải Nhất nội dung Bóng chuyền, đội FFA1 – giải Nhất Bóng đá, Nhọ team – giải Nhất Bóng rổ. Miss Bóng sọt thuộc về Trần Hà Trúc My – sinh viên K13 ngành Kinh doanh Quốc tế. 

 

 

Nhiều giải thưởng tập thể cho các hoạt động Vận động trường trong tháng Rèn luyện tập trung

 

Ngày 21/10, toàn bộ sinh viên K13 sẽ kết thúc tháng Rèn luyện tập trung và trở về học tập tại trường. Nhiều chương trình học tập và trải nghiệm thú vị trong nước và quốc tế đang chờ đón các bạn.

DÂU SƯƠNG

Tin tức Liên quan