“Con muốn hết bệnh để được vui đùa"

“Con muốn mấy anh chị và em con đang bị bệnh sẽ hết bệnh để được vui đùa, chạy nhảy tung tăng như tụi con”. Đó là điều ước của một đứa trẻ 8 tuổi đến các bạn ở cùng mái ấm Thiên Phúc. Các bạn sinh viên trường Đại học FPT sẽ tiếp tục mang yêu thương đến với mái ấm vào thứ 7, ngày 20/7 trong chương trình Tuổi thơ em.

 

Mái ấm Thiên Phúc – nơi các em đang được lớn lên trong sự yêu thương của các cô bảo mẫu và tấm lòng của các nhà hảo tâm, nhóm tình nguyện. Cuộc hành trình đến với mái ấm Thiên Phúc lần đầu tiên của SitiGroup vào tháng 3 vừa qua đã đọng lại với nhiều kỉ niệm, vui có, buồn có và hơn nữa có cả những nỗi niềm luyến tiếc phút chia tay. Những tiếng cười, những câu hát đó sẽ mãi ngân trong lòng mỗi người tham gia chương trình. 

 Bên cạnh đó, không thể thiếu sự hỗ trợ hết mình từ CLB SitiGroup, mọi sự đóng góp to lớn về cả tinh thần và vật chất của các tình nguyện viên đến với các em nhỏ dễ thương nơi đây. Hành trình đến với mái ấm Thiên Phúc được khép lại với nhiều hoạt động được tổ chức cho mấy em.

Các tình nguyện viên đã mang những bức tượng nhỏ xinh để các em có thể thỏa sức vẽ lên những sắc màu của cuộc sống, của tương lai, của hi vọng. Những phần quà tuy nho nhỏ nhưng lại chứa đựng sự động viên tinh thần rất lớn, những món quà ấy hi vọng bù đắp được sự cô đơn, thiếu thốn tình thương của các bé, đây cũng là thông điệp, là niềm động viên vô cùng to lớn từ các cộng tác viên tham gia chương trình nói riêng và sinh viên trường đại học FPT nói chung đến với các em. 

  

 

“Ngày 20/7, Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SitiGroup sẽ tổ chức chương trình Tuổi thơ em tại Mái ấm Thiên Phúc, Củ Chi. Hi vọng lần này sẽ tạo thêm nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc đến các em hơn và mong sao sẽ có nhiều bạn sinh viên trong trường sẽ cùng đồng hành với SitiGroup lan tỏa và kết nối yêu thương đến các em nhỏ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống” - Lê Ngọc Bảo Dung (đại diện Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SitiGroup) cho biết.

Cuối cùng thì CLB SitiGroup hy vọng sẽ cùng với tất cả sinh viên trường F tham gia ngày càng nhiều các hoạt động thiện nguyện hơn để cùng nhau lan tỏa và gắn kết yêu thương.SITI GROUPTin tức Liên quan