Công bố kết quả cuộc thi sáng tạo hình ảnh linh vật Đại học FPT

Con Cóc – Linh vật của Đại học FPT vừa là hình ảnh quen thuộc, vừa là nguồn cảm hứng sáng tạo của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa.

 

Mới đây, cuộc thi Sáng tạo truyện tranh/ hình ảnh về Con Cóc - linh vật của Đại học FPT được khởi động dành riêng cho sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa.

 

Sinh viên đã mang những câu chuyện giảng đường thường nhật, ước mơ tương lai gửi gắm trong hình ảnh Con Cóc được thể hiện mới mẻ, mang đậm dấu ấn cá nhân.

 

Bài dự thi của sinh viên Lê Khoa

 

Thầy Nguyễn Viết Tân – Giám khảo cuộc thi cho biết: “Nhiều sinh viên có ý tưởng rất độc đáo và hóm hỉnh, kỹ thuật thể hiện trong bài thi cũng rất tốt”.

 

Bài dự thi của thí sinh Dương Đăng Khoa

 

Cuộc thi đã tìm ra TOP 3 sinh viên thể hiện ý tưởng tốt nhất:

 

TOP

Sinh viên

MSSV

Giải

Giá trị giải thưởng

(VNĐ)

1

Ngô Trần Ngọc La Vy

SE62484

Giải Nhất

1.000.000

2

Nguyễn Minh Thiện

SE62214

Giải Nhì

700.000

3

Bùi Thị Băng Thanh

SE62391

Giải Ba

500.000

 

TOP 10 sinh viên có chất lượng bài dự thi được đánh giá cao tiếp tục trở thành nhân tố thực hiện dự án truyện tranh về đời sống sinh viên Đại học FPT cùng anh Phạm Đình Thịnh – Studio Lead Artist tại Gameloft.

TOP

Sinh viên

MSSV

4

Trần Quốc Duy

SE61893

5

Đỗ Thị Mai Phương

SE62411

6

Dương Đăng Khoa

SE62755

7

Lê Khoa

SE62340

8

Nguyễn Ngọc Đỉnh

SE62134

9

Nguyễn Phúc Huy

SE62390

10

Trần Cao Minh

SE62417

 

Chúc mừng các bạn!

 

BTC

 

Tin tức Liên quan