Công chúa Disney của FPT University Talent 2019 “như cá gặp nước” tại FPTU

Ở mùa giải FPT University Talent 2019, giọng ca chạm tới cảm xúc và trái tim khán giả của Nguyễn Vũ Minh Châu đã giúp cô bạn này lập “cú đúp” với giải thưởng Quán quân và Phong cách.

Ở mùa giải FPT University Talent 2019, giọng ca chạm tới cảm xúc và trái tim khán giả của Nguyễn Vũ Minh Châu đã giúp cô bạn này lập “cú đúp” với giải thưởng Quán quân và Phong cách.

 Phần dự thi gồm video tự dựng, lời bình đọc trực tiếp gửi gắm thông điệp bảo vệ trái đất cùng giọng hát ngân vang trong ca khúc "Color Of The Wind" đã giúp cô gái nhỏ Nguyễn Vũ Minh Châu đăng quang FPT University Talent 2019.

Ngay từ vòng Sơ loại Học bổng Tài năng FPTU 2019, Nguyễn Vũ Minh Châu đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả khi cover lại những ca khúc của bộ phim hoạt hình Disney. Với khuôn mặt dễ thương cùng giọng ca trong sáng, cô nàng sinh năm 2001 được cộng đồng ưu ái mệnh danh là “Công chúa Disney của FPT University Talent 2019”.

Trong đêm Chung kết Học bổng Tài năng FPTU 2019 diễn ra tại Đại học FPT Hà Nội, Minh Châu đã có màn thể hiện thuyết phục trước Ban giám khảo gồm ca sỹ Noo Phước Thịnh, vũ công Quang Đăng và Trưởng ban VHĐT FPT Nông Hương Ly. Tạo hình cổ tích, cách kể chuyện bằng âm nhạc thông minh làm nổi bật thông điệp cứu Trái đất gây xúc động đã giúp giọng ca nội lực Nguyễn Vũ Minh Châu đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi FPT University Talent 2019.

Nguyễn Vũ Minh Châu đã nhận được 30 triệu đồng tiền mặt cùng suất học bổng 100% trong 4 năm học tại Đại học FPT
Sau 2 năm đăng quang, giờ đây Minh Châu đã trở thành nữ sinh chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT Hà Nội. Nhắc tới FPT University Talent 2019, cô bạn khẳng định đó không chỉ là một cuộc thi mà còn là cánh cửa đưa mình bước tới vùng đất của những trải nghiệm mới, động lực mới.

 


Minh Châu còn vô cùng năng động khi tham gia các sự kiện âm nhạc trong trường những như các sân khấu lớn khác


“Trở thành Quán quân Học bổng Tài năng FPTU 2019, mình có cơ hội mở rộng mối quan hệ, được giao lưu nhiều nơi và phát huy được khả năng và sở thích ca hát của bản thân. Mình có cơ hội học tập tại một ngôi trường “Học tập – Thi thật” và đề cao trải nghiệm cho sinh viên thông qua các câu lạc bộ, sự kiện diễn ra quanh năm. Mình trở thành một phần của CLB Âm nhạc Melody – “ngôi nhà thứ 2” cho mình cơ hội để phát triển khả năng ca hát và tạo điều kiện để phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này”, Minh Châu chia sẻ.

Với Châu, giành được suất học bổng 100% nhờ chương trình Học bổng Tài năng FPTU 2019 một điều vô giá. Gia đình không phải lo học phí trong suốt 4 năm học, đồng thời Châu cũng có động lực để cố gắng học tập tốt hơn, xứng đáng với mức học bổng cao nhất của ngôi trường giàu trải nghiệm - ĐH FPT.

 


Những kiến thức và kỹ năng có được trong tháng ngày học tập tại Đại học FPT giúp Minh Châu vững bước hơn trên chặng đường phát triển đam mê âm nhạc.


Cuộc thi FPT University Talent 2021 đã chính thức khởi động, Minh Châu cũng không quên nhắn gửi những lời chúc chân thành đến các thí sinh mùa giải năm nay: “Hãy cố gắng hết mình trong từng phần trình diễn bởi “bất thất bất đắc” (không mất thì không được). Chúc các bạn có thật nhiều sức khoẻ và may mắn, vừa chuẩn bị tốt cho cuộc thi Học bổng Tài năng ĐH FPT, vừa xuất sắc vượt qua kì thi THPTQG!".

  

Tin tức Liên quan