Content creator Lai Thượng Hưng đem ‘tốt lành nho nhỏ’ đến Đại học FPT

Lai Thượng Hưng hiện là một trong những người làm nội dung sáng tạo (Content Creator) được nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn chọn mặt gửi vàng. “Đặc sản” của Hưng là những hình ảnh và những câu thơ hóm hỉnh, chân thành và rất lạc quan về mọi khía cạnh trong cuộc sống. 20/6 tới, Hưng sẽ là khách mời trong buổi hội thảo “Làm content creator có gì vui hông?” cùng các sinh viên Đại học FPT.

Tốt nghiệp đại học lần đầu chuyên ngành Marketing, chàng trai Lai Thượng Hưng lại tiếp tục chinh phục thêm ngành Báo chí. Qua những công việc đã được trải nghiệm, Hưng biết để thực hiện được dự án Tốt lành nho nhỏ - dự án về những điều chân phương của cuộc sống xung quanh mà Hưng ấp ủ từ lâu , Hưng sẽ cần học thêm khóa kể chuyện bằng hình và các lớp học về Nội dung. Tốt lành nho nhỏ “made by Hưng 100%” bằng nỗ lực trau dồi bản thân như thế.


Mỗi sản phẩm của Lai Thượng Hưng luôn được các bạn trẻ đón nhận và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Dần dần, khả năng sáng tạo qua hình vẽ và câu chữ của Hưng được các nhãn hàng chú ý. Hưng trở thành “agency một thành viên” phụ trách từ khâu lấy yêu cầu khách hàng, lên ý tưởng, lên nội dung, thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Hưng chia sẻ: “Hưng thấy mình may mắn vì luôn đổi mới bản thân khi được phụ trách nhiều thương hiệu khác nhau”. 


Những điều Hưng sẽ chia sẻ trong Talkshow “Làm Content Creator có gì vui hông” cũng không nằm ngoài những công việc Hưng đã và đang say mê mỗi ngày: Content Creation là gì? Vai trò của nó hiện nay trong truyền thông và kinh doanh; Cách thức truyền thông hiện nay, nội dung như thế nào cho phụ hợp, sáng tạo; Cách tiếp cận và bắt trend truyền thông thông hiệu quả; Các nội dung và kênh để tiếp cận, content như thế nào để thu hút người quan tâm... Những gì Hưng gửi gắm tin chắc sẽ làm những sinh viên yêu thích công việc sáng tạo nội dung, truyền thông sẽ có thêm nguồn cảm hứng để đổi mới công việc mỗi ngày.


Chương trình được tổ chức bởi Phòng Phát triển cá nhân Đại học FPT (PDP) tổ chức, vào lúc 14h ngày 20/6 tại hội trường Innovation, Đại học FPT, Q.12, TP.HCM. Đăng ký theo link: https://forms.gle/aDybtzrnUmYxXNTL7


Cùng xem những sản phẩm đáng yêu của chàng trai sáng tạo này nhé:

HB 

 

 

Tin tức Liên quan