Convocation Day của trường F có gì?

Lần đầu tiên ngày hội Convocation Day xuất hiện tại Campus Đại học FPT TP.HCM. Convocation Day là một chuỗi sự kiện diễn ra đồng thời từ 7h-12h sáng này 20/11/2020 bao gồm: Lễ trao bằng tốt nghiệp, Lễ tri ân nhà giáo Việt Nam và Ngày hội cựu sinh viên Đại học FPT TP.HCM.

 


20/11 hàng năm luôn là ngày mà toàn thể Việt Nam nói chung, trường Đại học FPT TP.HCM nói riêng gửi những lời tri ân sâu sắc đến Thầy Cô và cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục. Năm nay, 20/11 đặc biệt trở nên có ý nghĩa hơn với toàn thể giảng viên, sinh viên và cán bộ nhà trường khi trở thành ngày hội Convocation Day bao gồm các hoạt động: Lễ Tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ tốt nghiệp, Ngày hội cựu sinh viên. Ngày hội Convocation Day là dịp gặp mặt và hội ngộ của nhiều thế hệ nhà trường như sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ và giảng viên.

 

 

Từ 7h30 sáng ngày 20/11/2020, ngày hội Convocation Day đã chính thức bắt đầu tại sân trường Đại học FPT TP.HCM. Thầy Trần Ngọc Tuấn- Phó hiệu trưởng trường Đại học FPT đã dành những lời cám ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Giảng viên cũng như cán bộ, nhân viên nhà trường nhân dịp lễ tri ân 20/11. Song song với hoạt động tại sân trường, Sảnh trống đồng cũng là khu vực thu hút được sự quan tâm đông đảo với sự xuất hiện của triển lãm độc đáo.

 

Vào lúc 8h, hội trường B Đại học FPT TP.HCM cũng hân hạnh chào đón hơn 400 tân cử nhân cùng quý phụ huynh tham dự buổi Lễ Tốt Nghiệp. Buổi lễ chính là cột mốc chuyển mình cho các bạn sinh viên chính thức trở thành những người trưởng thành, sẵn sàng cống hiến năng lực cho xã hội.

 


Một sự kiện vô cùng đặc biệt cũng đồng thời được diễn ra trong buổi sáng ngày 20/11 chính là Ngày hội cựu sinh viên Đại học FPT TP.HCM Đại học FPT TP.HCM. Chương trình được thực hiện với mong muốn tạo sự kết nối các thế hệ sinh viên các khóa của trường. Đồng thời buổi sinh hoạt sẽ ra mắt CLB Cựu sinh viên - nơi kết nối của cộng đồng dân F. 

 


Rất nhiều chương trình văn nghệ cùng hoạt động đặc sắc được diễn ra trong sáng ngày 20/11/2020 tại campus Đại học FPT TP.HCM. Bạn đã “check-in” tại Convocation Day chưa?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIGHT


Tin tức Liên quan