Cựu sinh viên Đại học FPT hào hứng về tham quan campus mới

Trong 1 buổi tham quan mới đây, nhiều cựu sinh viên trường hiện đang đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp cũng như làm chủ doanh nghiệp của mình về trường. 

 

 

Bạn Lại Trung Minh Đức – làm việc tại Unilever – cho biết: “Mình thực sự cảm thấy tiếc. Nhớ lại ngày đó lúc nào cũng đi đi về mấy chục cây số ở cơ sở cũ. Giờ trường mới, bao rộng, bao đẹp, bao hiện đại thì lại không có mình ở đây nữa”. Đức cũng chia sẻ cậu cảm thấy happy với môi trường làm việc tại Unilever ngay sau khi ra trường.

 Triều Anh – Hữu Đức – Nhật Trường hào hứng chia sẻ: “Trường to gấp mấy chục lần trường cũ. Giờ trường có cả hồ sen nữa nè, có rất nhiều thứ. Ước gì hồi trước mình đi học cũng vậy”.

 Anh Nguyễn Huy -  hiện là trưởng phòng Marketing chuỗi cửa hàng Passio mong muốn được mở một chi nhánh tại trường. Campus đủ rộng và đủ hoành tráng để mở thêm ở đây 1 những tiện ích như quán cafe có thương hiệu. Từng là cựu sinh viên trường, anh Huy hy vọng khi trở về trường là một đại diện doanh nghiệp sẽ kết nối và truyền lửa cho nhiều sinh viên trẻ. Cùng với Huy, nhiều cựu sinh viên của trường cũng có vị trí lớn trong nhiều doanh nghiệp cũng như làm chủ doanh nghiệp của chính mình. 

 Anh Nguyễn Xuân Trung hiện đang là founder của nhiều doanh nghiệp, anh từng làm việc tại facebook – chi nhánh Singapore quay trở lại trường. Anh chia sẻ: “Cơ sở mới của trường, đẹp hoành tráng. Năm mình học là K6, sau gần 10 năm, trường có thêm nhiều ngành mới phù hợp xu thế như Digital Marketing, Thiết kế Mỹ thuật số, Kinh doanh quốc tế… Học ở trường rất vui, hồi đó cả đám không ai quen biết ai, vâỵ mà thân nhau vô cùng”.

HANA - BẢO BẢO


Tin tức Liên quan