Cựu sinh viên trường F nhớ nhất điều gì sau khi ra trường?

Quãng đời đẹp nhất của tuổi trẻ là thời sinh viên với biết bao kỉ niệm, sau khi tốt nghiệp tất cả dường như bị cuốn vào cuộc sống bộn bề nên ai đó trong chúng ta đã từng nghĩ rằng ngày ra trường là kết thúc một mối lương duyên. Thật ra điều này không đúng. Ký ức về Đại học FPT TP. HCM vẫn còn đó sau ngày tốt nghiệp; mọi thứ vẫn tiếp diễn và tiến triển. Cựu sinh viên chúng tôi rất muốn quay về để tìm lại những kỷ niệm, để kết nối những mối quan hệ, để chia sẻ và dắt dìu những bạn trẻ đang và sẽ là sinh viên của Đại học FPT. 

 

Vậy điều gì họ nhớ nhất về Đại học FPT?

Cùng lắng nghe những chia sẻ của thành viên của Alumni Club nhé!

 


 

Anh Nguyễn Văn Nguyễn, cựu sinh viên Ngành Kỹ thuật phần mềm, khóa 4. Hiện đang công tác tại FPT Software. Nhắc về kỉ niệm đáng nhớ nhất của anh không thể quên là sư phụ - thầy Khánh KT. Anh Nguyễn Văn Nguyễn cũng gửi lời nhắn đến các bạn sinh viên trường Đại học FPT: Các bạn hiện nay đang ở trong một môi trường rất là tốt, việc của các bạn là vận dụng tất cả những gì mà trường cung cấp. Khả năng của các bạn tốt thì không có bất cứ doanh nghiệp nào từ chối bạn”.

 

 

Nguyễn Thị Thu Hương, cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, khóa 9. Hiện đang là Migrant Services Assistant tại công ty IOM. Nhắc về trường Đại học FPT, Thu Hương chia sẻ: Tại trường Hương Nhận được rất nhiều tình cảm của bạn bè và thầy cô trong suốt quá trình học tập tại trường. Được thầy cô chỉ dạy những kiến thức không chỉ trong học tập và cả cuộc sống. Tình cảm thầy trò cũng vô cùng thân thiết, vì thế mà sau khi tốt nghiệp không còn được gặp thầy thường xuyên cũng thấy thiếu thiếu. Hy vọng Alumni Club sẽ trở thành nơi gắn kết các thế hệ sinh viên trường Đại học FPT để cùng nhau phát triển.

 

 

Anh Vũ Duy, cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, khóa 7. Hiện đang công tác tại One Mount Group, Tập đoàn Vingroup chia sẻ: khi đi học cũng chạy deadline ra làm cũng chạy deadline. Mong rằng các bạn nên chọn cho mình mục đích để phấn đấu trong tương lai và có thể hợp tác với các bạn sinh viên Đại học FPT trong tương lai.

 

 

Anh Nguyễn Thế Vinh cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, Khóa 6 ngành Kỹ thuật phần mềm. Hiện đang công tác tại Coin98 Finance, công ty công nghệ lĩnh vực Blockchain và Crypto. Anh Thế Vinh chia sẻ điều nhớ nhất khi nhắc đến trường Đại học FPT là những thầy cô tại trường. Ngày gặp lại cảm xúc vẫn như khi còn là sinh viên. Đồng thời, anh Thế Vinh cũng có lời nhắn gửi đến với các bạn sinh viên trường F: “ Với điều kiện học tập và trang thiết bị, cơ sở vật chất thuộc TOP hàng đầu Việt Nam mong các bạn tận dụng và thành công hơn.

 

Kim

Tin tức Liên quan