Đại diện đến từ Đại học FPT TP.HCM đạt giải quán quân tại RESEARCH FESTIVAL 2021

Sau 4 tháng tranh tài gay cấn, dự án Xứ Sở Thần Teen thuộc Tiểu ban Truyền thông Đa phương tiện của nhóm Mee Đi A đến từ Đại học FPT TPHCM đã xuất sắc giành được giải Quán Quân. Nhóm đã nhận được phần thưởng trị giá 20.000.000 đồng với rất nhiều lời khen ngợi đến từ Hội đồng giám khảo.

 Xứ Sở Thần Teen là dự án giáo dục giới tính nhằm nâng cao nhận thức cung cấp và thông tin xác thực cho trẻ em từ 11 - 18 tuổi thông qua các nền tảng truyền thông xã hội.

 


 

Bên cạnh giải Quán quân, nhóm Mee Đi A còn xuất sắc dành được giải thưởng Poster được yêu thích nhất trị giá 3.000.000 đồng do chính các bạn sinh viên bình chọn.

RESEARCH FESTIVAL (ResFes) là ngày hội nghiên cứu khoa học dành cho học sinh sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo của FPT Edu và sinh viên từ các trường ĐH trong nước và quốc tế. Cuộc thi là một trong những hoạt động mang tính học thuật chất lượng của FPT Edu, nhằm quy tụ, tìm kiếm, bồi dưỡng tài năng nghiên cứu khoa học từ học sinh sinh viên.

Với chủ đề "From Research to Innovation - Từ NCKH đến đổi mới sáng tạo", vòng Chung kết của cuộc thi đã chứng kiến màn tranh tài nảy lửa của Top 44 đội chơi xuất sắc nhất, trong đó có 36 đội thuộc FPT Edu và 8 đội đến từ các trường Đại học trong nước và quốc tế. Trải qua 2 ngày thi gay cấn và hấp dẫn, cùng với quá trình làm việc công tâm và đầy “cân não” của Ban giám khảo, FPT Edu Resfes 2021 đã khép lại với giải thưởng từng tiểu ban thuộc về các đội như sau:

 


Giải thưởng chuyên môn (xét theo từng Tiểu ban) sẽ được trao với 01 giải Nhất: 20 triệu đồng, 01 giải Nhì: 15 triệu đồng, 01 giải Ba: 10 triệu đồng. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, giải poster được yêu thích nhất (trị giá 3 triệu đồng) theo kết quả bình chọn từ khán giả đã thuộc về đội Mee Đi A (ĐH FPT TP Hồ Chí Minh). 

Dù đạt giải hay không thì tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay đều đã là người chiến thắng khi dám dám hành động, can đảm vượt qua giới hạn của bản thân, tự tin thể hiện đam mê và năng lực của mình. Hành trình FPT Edu ResFes năm nay đã khép lại, nhưng đó sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn có thể phát huy hơn nữa tiềm năng và đam mê NCKH của bản thân, có hành trang và năng lực sẵn sàng trong các chặng đường sắp tới.

 

Tổng hợp

 
 

Tin tức Liên quan