Đại học FPT cháy hết mình trên sân khấu sinh nhật 31 năm tập đoàn

Tập đoàn FPT vừa có buổi lễ kỉ niệm 31 năm thành lập và lễ hội ánh trăng vào tối 11/9 tại Cầu Ánh sao (quận 7, Tp.HCM) Nhiều đơn vị trong tập đoàn như FPT Software, FPT Retail, FPT Telecom, FPT Education, FPT Online, FPT IS,... đã đến tham gia với nhiều tiết mục biểu diễn và gian hàng ấn tượng.

 Bên cạnh các đơn vị khác, Đại học FPT thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã "góp vui" với hai tiết mục: phần biểu diễn ca khúc Bay của bạn Trần Huỳnh Đức, Trí Vũ, Cường Huy Bùi và phần trình bày ca khúc Cánh hoa tàn của cán bộ phòng Truyền thông - Dâu Sương. Trước đó, các bạn sinh viên Đại học FPT đã cùng nhau làm chiếc lồng đèn "siêu to khổng lồ" để chuẩn bị cho sự kiện lớn này.

 

 

Mặc dù tới ngày 13/9 mới là ngày chính thức kỉ niệm sinh nhật tuổi 31 nhưng tối 11/9, hàng ngàn nhân viên tập đoàn đã cùng nhau tham gia lễ hội rước đèn siêu to khổng lồ. So với các năm trước là tổ chức đường chạy sắc màu, điểm mới năm nay đã khiến nhiều gia đình thích thú, dẫn thêm các bé nhỏ tham gia. Sau các tiết mục của từng đơn vị và phần rước đèn "siêu to khổng lồ", tiết mục của DJ Hoaprox và Trọng Hiếu idol đã khiến sân khấu bùng cháy. Âm thanh, không gian hoành tráng và những màn trình diễn vũ đạo điêu luyện đã để lại dấu ấn cho nhiều người tham gia.

 

 

Tại Hà Nội, Hội thao diễn ra buổi sáng 13/9 tại Ecopark. Điểm nhấn của chuỗi hoạt động là đường chạy sắc màu - Color me run và đại tiệc âm nhạc DJ... Đây là lần đầu tiên Color me run tổ chức tại Hội thao 13/9 khu vực miền Bắc, mang đến một trải nghiệm mới cho những người trẻ FPT. Sự kiện nghệ thuật được chờ đón sẽ soi góc tối của người F, những “căn bệnh” tồn tại trong mỗi công ty thành viên trong Hội diễn mừng sinh nhật FPT 31 tuổi tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội từ 19h30 ngày 13/9. 

 Ở Đà Nẵng, chương trình chào mừng sinh nhật Tập đoàn khu vực miền Trung sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 13/9 tại sân vận động Chi Lăng, TP Đà Nẵng. Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, lễ hội 13/9 khu vực miền Trung năm nay được làm mới với đường chạy nhiều cự ly cùng chương trình đại nhạc hội. Hoạt động dự kiến có khoảng 2.000 người FPT tham gia.


MINH ANH

Tin tức Liên quan