Đại học FPT dành 200 suất học bổng cho Tân sinh viên

Thí sinh đủ điều kiện nhập học và đạt điểm cao trong kỳ thi xét học bổng Đại học FPT năm 2017 có cơ hội nhận học bổng 50%, 70%, 100% và 100%+.

 

Để tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, mỗi năm, Đại học FPT đều dành hàng trăm suất học bổng Nguyễn Văn Đạo dành cho các bạn học sinh THPT có thành tích học tập nổi bật. Như vậy, cơ hội học tập tại môi trường có chất lượng đào tạo xếp hạng Ba Sao theo chuẩn quốc tế QS Stars, ngang bằng với nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới đang rộng mở với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt là các bạn Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực trong học tập.

 

Học bổng Đại học FPT mang tên cố GS.VS. Nguyễn Văn Đạo – người đã có nhiều góp cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng. Theo đó, sinh viên đủ điều kiện nhập học và đạt điểm cao trong kỳ thi xét học bổng của Trường Đại học FPT năm 2017, đồng thời vượt qua vòng phỏng vấn của nhà trường được xét cấp các mức học bổng: 50%, 70%, 100% và 100%+ .

 

Sinh viên đã từng tham gia đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IIO sẽ được nhận học bổng 100%+ (bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí). Sinh viên đạt giải Nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tiếng Anh, Tin học sẽ được nhận học bổng 100% học phí trong 4 năm học. Học bổng 50% sẽ dành cho sinh viên đã từng đạt giải Nhì và Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tiếng Anh, Tin học hoặc đạt tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 từ 27 điểm trở lên (chưa tính điểm cộng ưu tiên) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT. Những sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT cũng có cơ hội nhận được học bổng 50% học phí.

 

Thí sinh đăng kí học bổng theo 2 hình thức: xét tuyển và thi tuyển. Hạn đăng ký xét tuyển (đối với các thí sinh được miễn thi) đến hết ngày 11/5/2017. Kết quả sẽ được công bố sau ngày 15/5/2017 trên website của Trường Đại học FPT. Kì thi xét tuyển vào ngày 14/5/2017, hạn đăng kí dự thi ngày 13/5/2017.

 

Ngoài hồ sơ nhập học theo Quy chế Tuyển sinh hiện hành của trường Đại học FPT, thí sinh nhập học chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo cần nộp bổ sung các bản sao chứng thực các giấy tờ xác nhận thành tích.

 

Được triển khai từ năm 2010, Học bổng Nguyễn Văn Đạo ngày càng mở rộng quy mô và mức hỗ trợ. Đại học FPT đang mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho Tân sinh viên và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam phát triển cá nhân toàn diện.

 

Xem thêm Quy chế Học bổng Đại học FPT

Hotline: (028) 7300 5588

Tin tức Liên quan