Đại học FPT kể về đời sống sinh viên bằng phim

Chạm tay vào ước mơ là series phim học đường được sản xuất bởi Đại học FPT. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ đang được yêu thích, cùng với những sinh viên đã trở nên “quen mặt” trong Đại học FPT vì những tài năng riêng của mình.

 

 

Lấy bối cảnh chính tại Tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM, bộ phim kể về cô nữ sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện – Huyền Nhi với những tình huống tình cảm và cả hai xuống tại ngôi trường đại học mà cô đã chọn – Đại học FPT. Trong quá trình làm quen với giảng đường, Nhi đã gặp và khám phá nhiều điều thú vị về ngôi trường này. Đem lại không ít tiếng cười cho bộ phim chính là nhân vật “Ông Bụt” - một đại sứ Đại học FPT giúp người xem hiểu rõ hơn về ngôi trường đại học này.

 

Diễn viên hài Lê Trang, Huỳnh Nhu góp phần làm bộ phim hài hước và thú vị hơn.

 

Chạm tay vào ước mơ có sự tham gia của dàn diễn viên đang được yêu thích: diễn viên hài Lê Trang đã tạo nhiều dấu ấn từ chương trình Đấu trường tiếu lâm 2016 (vai mẹ Nhi); diễn viên hài Nguyễn Huỳnh Nhu - chàng diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua nhiều show truyền hình thực tế như Vietnam’s Got Talent, Cười Xuyên Việt, Người Bí Ẩn… (vai ba Nhi); hot girl 9x Phạm Huyền Nhi (vai Nhi), diễn viên trẻ Trần Thế Nhân (vai Ông Bụt).

 

Những vai diễn được đo ni đóng giày cho sinh viên Đại học FPT.

 

Cặp hotboy sinh đôi Phước Hưng – Phước Thịnh và Trương Mỹ Chi, những sinh viên Đại học FPT cũng là những nhân tố được nhiều người trông đợi. Với năng khiếu nghệ thuật, cả ba sinh viên đều nhanh chóng nắm bắt được mạch phim và làm tốt vai trò của mình, thể hiện tròn vai nhân vật trong bộ phim nói về chính ngôi trường mình đang học.

 

Chạm tay vào ước mơ được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản, diễn viên, đến khâu quay dựng, sản xuất. Dự kiến, tập 1 của phim sẽ được ra mắt vào ngày 10/5.

 

QV - HB

Tin tức Liên quan