Đại học FPT tham gia giải bóng chuyền UIT mở rộng

Ngày 16/12, ĐH FPT đã tham gia giải bóng chuyền UIT mở rộng. Mặc dù không giật giải "rình rang" nhưng đội tuyển bóng chuyền ĐH FPT đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm thi đấu.

 

 

Giải đấu quy tụ nhiều sinh viên trường Đại học trong khối Đại học Quốc gia TP.HCM như: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Công nghệ thông tin... Mặc dù được xếp vào bảng A - một bảng rất mạnh nhưng kết quả các trận thi đấu của Đại học FPT cũng khá sát sao.

 

Đại học FPT Tp.HCM Đội tuyển bóng chuyền

Đại học FPT Tp.HCM Đội tuyển bóng chuyền

 

Bạn Nguyên Linh - sinh viên K13 - ngành Kỹ thuật Phần mềm chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 mình tham gia giải đấu này. Với mình và có lẽ với cả đội, thắng thua không còn quan trọng bằng cơ hội cọ xát với đội bóng khác. Từ đó, giao lưu, học hỏi và rèn luyện được nhiều kỹ năng thi đấu". Linh cũng là một bạn trẻ đam mê bóng chuyền và tập luyện bộ môn này suốt gần 4 năm.

 

Đại học FPT Tp.HCM Đội tuyển bóng chuyền

Đại học FPT Tp.HCM Đội tuyển bóng chuyềnĐại học FPT Tp.HCM Đội tuyển bóng chuyền

 

Là một CLB non trẻ nhưng đội tuyển bóng chuyền của Đại học FPT đã thể hiện được tinh thần thi đấu quyết liệt cũng như tinh thần đồng đội phối hợp nhịp nhàng. Nhiều bạn trong đội tuyển cũng mong muốn được tham gia thi đấu giao hữu để phát triển đam mê.

 

Giải đấu bóng chuyền UIT mở rộng do trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐH QG Tp.HCM tổ chức. Đây là sân chơi cho những bạn đam mê bộ môn bóng chuyền, rèn luyện thể lực cũng như giao lưu với các bạn sinh viên của các trường khác trong khu vực Tp.HCM.

 

HANA - MIANG

  

Tin tức Liên quan